Độ bền của mặt dán sứ Veneer sẽ phụ thuộc khá nhiều vào kỹ thuật của bác sỹ cũng như công nghệ sử dụng. thực hành mặt dán Veneer sứ đòi hỏi trình độ và tay nghề của nha sĩ khá cao để mặt dán có độ chính xác cao nhất, chuẩn theo tỉ lệ của dấu răng mà không bị cong vênh trong thời gian dài. Có nhiều trường hợp [url=http://bocrangsu.net.vn/mat-dan-su-veneer-tham-my-rang-hoan-hao.html][b]dán răng sứ thẩm mỹ[/b][/url], do thuộc tính của mặt dán khá mỏng mà nếu bác sỹ có chuyên môn không vững chỉ sau một thời gian mặt dán sẽ bị bong ra hoặc có dấu hiệu kém thẩm mỹ.

thường nhật, [url=http://bocrangsu.net.vn/do-ben-cua-mat-dan-su-veneer-la-bao-lau.html][b]độ bền của mặt dán sứ Veneer[/b][/url] có thể duy trì trong vòng từ 5-8 năm với độ cứng, vững chắc và màu sắc sáng bóng thiên nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách giữ gìn và chăm nom răng miệng tốt thì hiệu quả của mặt dán có thể duy trì lâu hơn nữa.

Veneer sứ yêu cầu mài răng khá ít. nếu bọc răng sứ thường ngày đề nghị mài cùi răng từ 1mm-2mm thì mặt dán sứ Veneer với độ dày nhàng nhàng là 0.6mm cũng chỉ cần mài răng ở một tỉ lệ rất nhỏ, do đó giúp bảo tồn cho răng một cách tối. Mức độ ê buốt của răng sau khi mài cũng ít hơn rất nhiều so với khi làm mão răng sứ.

Cũng do yêu cầu mài cùi răng khá ít mà cảm giác ăn nhai của bạn sau khi phục hình với Veneer sứ gần như thường thay đổi. Ngoài ra, do Veneer sứ khá mỏng, nên màu sắc từ răng thật sẽ ánh ra được bên ngoài, tạo ra được màu sắc tự nhiên và giống răng thật nhất.

Xem thêm: [b][url=http://bocrangsu.net.vn/uu-diem-cua-boc-rang-su-so-voi-tram-rang-la-gi.html][color=#0066cc]Ưu điểm của bọc răng sứ so với trám răng là gì?[/color][/url][/b]