Không giống với việc bạn gái triệt lông tay chân, tẩy lông mặt hàng ngày, triệt lông bikini là một phạm trù hoàn toàn khác mà nếu muốn đạt được hiệu quả, bạn cần một sự lưu ý nhất định. Hiện nay, để triệt lông nhanh chóng, có rất nhiều phương pháp đã được đưa ra. Tuy nhiên, rõ ràng, không phải phương pháp nào dùng cho triệt lông chân tay cũng có thể áp dụng cho vấn đề triệt lông bikini. Hãy cùng tìm hiểu và đưa ra giải pháp triệt lông vùng kín an toàn, tối ưu nhất với những chia sẻ của chúng tôi.


1. Có thể triệt lông vùng kín bằng phương pháp tự chế tại nhà?

Có nên triệt lông bikini tại nhà?


Triệt lông chân tay bằng các giải pháp tự chế có thể thực hiện tại nhà luôn là lựa chọn thường xuyên của nhiều chị em . Tuy nhiên, điều này liệu có thể áp dụng nếu muốn triệt lông vùng kín? Thực tế cho thấy, ưu điểm vượt trội nhất từ những cách triệt lông tại nhà này là chi phí thấp, tiện lợi, có thể thực hiện bất cứ khi nào...Nhưng bên cạnh đó, có không ít vấn đề phát sinh khiến cho đây chưa thực sự là cách an toàn đối với sự nhạy cảm của vùng kín khi triệt lông.


Cụ thể như khi thực hiện waxing, dùng dao cạo hay nhổ sẽ khiến cho da vùng kín trở nên đau rát, bóng đỏ, thậm chí mọc mụn hoặc viêm nang lông, viêm âm đạo....Đặc biệt, bản chất của các giải pháp triệt lông này thực tế chỉ mang lại hiệu quả bề mặt mà không thể làm cho lông được loại bỏ một cách triệt để.


Có thể nói, triệt lông bikini bằng các cách tự chế tại nhà không những hiệu quả không cao mà tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tổn hại đến sức khỏe và sắc đẹp của "cô bé".


2. Triệt lông bikini bằng công nghệ cao có an toàn không?


Nhằm khắc phục mọi hạn chế từ những giải pháp triệt lông bikini tại nhà và mang đến hiệu quả triệt lông cao nhất, hiện nay có rất nhiều công nghệ trong ngành thẩm mỹ được giới thiệu. Ưu điểm của các phương pháp này là triệt lông nhanh chóng, không xâm lấn, không đau rát, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe " của "cô bé và mang đến kết quả triệt lông lâu dài. Với công nghệ triệt lông tiên tiến, 95% lông tại vùng điều trị sẽ được loại bỏ ngay từ lần đầu tiên thực hiện.Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Blue Laser


Để triệt lông bikini hiệu quả, rõ ràng chúng ta không thể tùy tiện sử dụng bất cứ một phương pháp nào. Ngay cả với giải pháp triệt lông bằng công nghệ cao, trước khi thực hiện, chúng ta cũng cần lưu ý những nội dung cơ bản như sau:


- Không dùng công nghệ cao triệt lông khi phụ nữ đang mang thai- Không triệt lông nếu vùng kín gặp vấn đề về da liễu hoặc đang có vết thương hở- Những trường hợp mắc các bệnh như tiểu đường, huyết áp, tim mạch và hiện đang sử dụng thiết bị trợ tim, thận không được chỉ định triệt lông bằng những giải pháp này.- Chọn đúng công nghệ triệt lông và cơ sở triệt lông uy tín để được làm đẹp an toàn nhất.


3. Tìm công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả


Chọn một công nghệ tiên tiến giúp triệt lông bikini hiệu quả là một yêu cầu quan trọng. Triệt lông có hại không đôi khi phụ thuộc vào chính sự lựa chọn này. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, có không ít công nghệ thẩm mỹ đã ra đời và ngày càng được ứng dụng rộng rãi nhưng hiện nay, Blue Laser là giải pháp được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng.


Công nghệ Blue Laser là giải pháp triệt lông đến từ Mỹ. Ưu điểm vượt trội của phương pháp nằm ở ánh sáng laser với lực siêu âm quang phổ cực mạnh, tác động trực tiếp vào lớp biểu bì da, phá hủy toàn bộ gốc nang lông, ngừng cung cấp dinh dưỡng nuôi lông, nhờ đó triệt lông vĩnh viễn. Công nghệ triệt lông Blue Laser được thực hiện bởi các chuyên viên da liễu là các cử nhân y tá, điều dưỡng tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của bạn dành cho dịch vụ này.


Bạn đang có nhu cầu triệt lông tay, triệt lông chân, triệt lông bikini... bằng công nghệ Blue Laser, hãy nhanh tay gọi điện đến số 0986 222 811, 0986 222 911 hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn, triệt lông sớm nhất.