Kiện tướng dancesport chia sẻ mối quan hệ với học trò Phan Hiển cũng như tin đồn không được lòng doc bao gia dinh chồng chưa cưới.


Phản ứng đầu tiên của bạn trai chị khi lên chức bố thế nào?

Chúng tôi đều bất ngờ. Hẹn hò từ lâu nhưng chúng tôi chưa sẵn sàng chuẩn bị tâm lý làm bố mẹ. Mọi chuyện đến tự nhiên và chúng tôi phải đón nhận nó. Tôi thậm chí còn dự tính sẽ có vài kế hoạch bùng nổ trong năm nay nhưng mọi việc đều phải dời lại.Theo báo ngoi sao không muốn công khai bạn trai là Phan Hiển nhưng gần đây hai người dính nhau như hình với bóng, thậm chí, còn xưng hô thân mật "bố - mẹ" với con trai trong bụng, điều này khác gì câu trả lời khẳng định?
Nói về mối quan hệ với Phan Hiển, tôi không khẳng định cũng không phủ định. Chuyện tôi gọi Phan Hiển là bố vì chúng tôi nuôi chung 3 con vẹt ở phòng tập. Những chú vẹt này do Phan Hiển mua, chúng tôi vẫn chưa biết đặt tên cho chúng.
Chuyện Phan Hiển, tôi cũng không muốn nói nhiều. Trước khi có ồn ào tình cảm, tôi và Hiển vẫn đi chung, đăng hình vui vẻ, đi thi đấu, dạy học chung đó thôi. Tôi không thể vì những tin đồn mà tránh gặp gỡ Phan Hiển
Nhiều ý kiến cho rằng chị mượn chuyện bầu bí hay úp mở về người đàn ông bí mật để gây chú ý, chị giải thích thế nào?
Tôi không nghĩ mọi người lại suy nghĩ ác ý về mình như thế. Tôi có lòng tự trọng bởi nếu PR, tôi đã tung CD dạy nhảy hay MV Tự tin là con gái. Tôi thực hiện xong xuôi mà không dám phát hành vì bây giờ mọi người quan tâm cái bụng hơn là những gì tôi làm.
Tôi không giấu bố của con mình nhưng tôi không có ý định nói cho người hâm mộ biết. Showbiz mà, có những việc không nhất thiết phải công khai. Tuy vậy, những người thân, bạn bè xung quanh đều biết rõ người yêu tôi là ai.Nhiều người ví von chuyện yêu đương của chị giống như truyện cổ tích, còn chị nghĩ sao?
Tôi nghĩ chuyện tình cảm của mình bình thường như bao cặp đôi khác. Mọi người đừng nên thổi phồng. Nghệ sĩ thường sợ công khai nửa kia, sau này sẽ chia tay. Do đó, tôi sợ đi vào vết xe đổ đó.
Mẹ chị phản ứng như thế nào khi con gái vướng ồn ào tình cảm với học trò kém tuổi?
Người thân trong gia đình khi nghe những chuyện này rất bất bình. Thời điểm đó, mẹ và bà liên tục gọi điện cho tôi hỏi tại sao để mọi người nói mình như thế. Tôi không sợ dư luận, chỉ sợ người thân hiểu lầm, lo lắng.
Bây giờ mẹ tôi cười cả ngày khi bụng con gái ngày càng to. Mẹ luôn ủng hộ tôi và với những người tôi yêu, mẹ chưa từng phản đối ai. Gia đình tôi nghệ sĩ nên sống thoải mái.
Hơn ai hết, mẹ mong tôi có bầu vì năm nay cũng 33 tuổi. Mẹ không muốn tôi sinh con muộn không tốt cho sức khỏe.
Nguồn: Tin tức.VN