Nhiều nhà đầu tư bất động sản chọn sở hữu công nghiệp là loại hình đầu tiên của họ về đầu tư bất động sản bên ngoài nhà ở. Điều này sau đó cho thấy lần đầu tiên hay các nhà đầu tư bất động sản nhỏ hơn tin rằng sở hữu công nghiệp có lợi thế quan trọng cho họ.

Lợi thế chính của chúng ta có thể nhìn thấy thường xuyên là sở hữu công nghiệp là tương đối đơn giản và cơ bản khi nói đến hiệu suất tài sản. Nó không phải là khó khăn cho các nhà đầu tư bất động sản để biết phải làm gì và những gì để kiểm soát bằng tiền thuê tài sản, hợp đồng thuê, và bảo trì tài sản.
>> Tham khảo bất động sản Phú Nhuận: bán nhà đường Huỳnh Văn Bánh

Vì vậy, những gì có thể có một số yếu tố khác của hoạt động công nghiệp có giá trị xem xét nếu bạn đã và nhà đầu tư và bạn muốn mua một tài sản tốt hay một cái gì đó với tiềm năng thực sự? Dưới đây là một danh sách để giúp bạn bắt đầu.

Đây là những điểm chung nhất của các mối quan tâm và tập trung vào bất động sản công nghiệp mà chúng tôi đi qua khi chúng tôi nói chuyện với nhiều nhà đầu tư, người thuê, và các đại lý bất động sản.

Các tuyến giao thông đối với tài sản và những người được sử dụng bởi một người thuê nhà công nghiệp điển hình phải được hiểu. Các tuyến đường phải được dễ dàng truy cập như là một hệ thống cung cấp nguyên liệu và phân phối sản phẩm.

Nhiều người thuê nhà cần nguyên liệu như là một phần của hoạt động kinh doanh của họ. Các nguyên liệu là gì và làm thế nào là nó dễ dàng cho người thuê nhà để có được chúng? Nhìn vào các yếu tố truy cập cho vận tải hàng không, vận chuyển và cổng truy cập, cùng với đường cao tốc và hệ thống đường chính.

Các quyền tài sản nên được các loại ngành công nghiệp sử dụng. Trong hầu hết các trường hợp, đó là những gì chúng ta gọi là '3 giai đoạn' hoặc 'căng thẳng cao' quyền lực. Đây là loại hình cung cấp năng lượng mà nhu cầu của ngành chức năng máy móc lớn. Nếu sức mạnh này là không có sẵn, bạn sẽ phải đánh giá bao nhiêu nó sẽ có chi phí để có được nó để đến khách sạn.

Chi phí và cung cấp lực lượng lao động là rất quan trọng để người thuê nhà công nghiệp. Lúc nào họ sẽ cần những người làm việc trong các doanh nghiệp. Gần nhau của các sở hữu công nghiệp cho các khu vực dân cư địa phương, thị trấn sẽ giúp đỡ với một nguồn cung ứng lao động; Tuy nhiên, một lợi thế với điều này sẽ được tiếp cận với phương tiện giao thông công cộng cho người lao động.
Di chuyển các hàng hóa sản xuất để thúc thị trường của họ là khá quan trọng để người thuê nhà công nghiệp. Hôm nay chúng ta thấy sự linh hoạt hợp lý với vận tải ô tô và mạng lưới đường bộ tuy nhiên một số hàng hóa rất nặng hoặc cồng kềnh sẽ cần đầu đường sắt như là một điểm phân phối. Vận tải đường sắt vẫn có lợi thế khi nói đến khối lượng lớn và hàng hóa nặng.

Đầu tư sở hữu công nghiệp có vẻ là mạnh nhất trong hoạt động xung quanh các thành phố lớn với chu kỳ sinh trưởng thành lập. Ngay cả trong một chu kỳ kinh tế chậm các tính chất công nghiệp sẽ biểu diễn các cho sự tương tác với cộng đồng và tiếp cận hợp lý để thị trường kết thúc.

Quý khách hiện tại đang có nhu cầu chơi cổ phiều, dự định đầu tư mua bán nhà đất Phú Nhuận hoặc chỉ đơn giản là đang lựa chọn cho mình một biệt thự giá rẻ thuộc nội thành Sài Gòn. Hãy đến với công ty Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục căn hộ giá Phú Nhuận đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Thich Quang Duc, ban nha duong Nguyen Van Troi, ban nha duong Thich Quang Duc,ban nha duong Dang Van Ngu,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!