Dự án căn hộ Tropic Garden cao cấp tại quận 2 TP HCM

Tập đoàn Novaland vừa tung ra chương trình thanh toán mới cho căn hộ thuộc dự án Tropic Garden, quận 2, TP HCM. Theo đó khách hàng mua căn hộ từ 2,1 tỷ trở lên được thanh toán trong 57 tháng, mỗi tháng 1% giá trị căn hộ không lãi suất.
Đại diện Novaland cho biết việc hỗ trợ khách hàng bằng cách giảm giá, tặng nội thất, rút thăm trúng thưởng khá rất hấp dẫn. Nhưng thiết thực nhất vẫn là điều kiện thanh toán khi mua nhà.

"Lịch thanh toán của Tropic Garden với thời hạn kéo dài đến gần 5 năm và không phải trả lãi đã giúp khách hàng có thể vừa mua được căn hộ vừa có thể phân bổ tài chính cho những công việc đầu tư khác của mình", vị đại diện này chia sẻ.
Dự án căn hộ cao cấp quận 2 Tropic Garden sở hữu vị trí giữa trung tâm khu Thảo Điền với môi trường sống trong lành, yên tĩnh và riêng biệt. Từ đây cư dân có thể vào trung tâm quận 1 hay quận Bình Thạnh chỉ khoảng 10 phút.
Hệ thống an ninh được đảm bảo với thẻ từ được cung cấp cho cư dân sử dụng riêng cho thang máy. Dự án có đầy đủ tiện ích như các trường quốc tế, siêu thị, nhà hàng, cà phê, bệnh viện quốc tế. Các tiện ích nội khu hiện đại gồm hồ bơi, phòng gym, đường chạy bộ, công viên, khu ẩm thực ngoài trời, thư viện... Đặc biệt chỉ tại dự án căn hộ Tropic Garden có tuyến xe buýt riêng đến từng điểm tiện ích ngoại khu tại Thảo Điền.
Hotline: Nhân viên KD Novaland – 0938.048.755 – 0942.771.444

co so san xuat go noi that, xuong go thi cong noi that

http://muabanxe24h.com/showthread.ph...5015#post25015

======================