Sàn và trang web khảo sát:

Khi làm việc với các tài sản đầu tư đó là không gian cho thuê nội bộ mà có tầm quan trọng hàng đầu đối với thế hệ của thuê và tỷ lệ lấp. Tất cả các hợp đồng thuê cho khách thuê sẽ được liên kết với các kế hoạch khảo sát và khu vực lettable net trong đó. Vì lý do này, bạn nên yêu cầu được xem kế hoạch khảo sát để xây dựng và không gian cho thuê. Bạn cần phải biết rằng họ là chính xác và cập nhật tại thời điểm bán hoặc cho thuê. Một phần của quá trình này là để kiểm tra tài sản với các kế hoạch để bạn có thể xác định bất kỳ sự khác biệt. Trong tất cả các trường hợp lỗi hoặc mối quan tâm với những kế hoạch bạn sẽ nhận được một thanh tra xây dựng để cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn.
>> Tham khảo bất động sản Phú Nhuận: ban nha duong Huynh Van Banh

Như bản vẽ xây dựng:

Mỗi tòa nhà có một tập hợp các kế hoạch đã được phê duyệt cho các tòa nhà được xây dựng. Họ là một nguồn tuyệt vời của thông tin và vỏ, kết cấu, thủy lực, điện, bố trí cơ khí và ánh sáng. Họ là một nguồn tuyệt vời của thông tin mà bạn có thể căn cứ chiến lược cho thuê của bạn.

Chấp thuận xây dựng và giấy phép:

Liệu tòa nhà vẫn thực hiện theo giấy phép xây dựng ban đầu do cơ quan xây dựng? Đặc biệt là hầu hết không sử dụng các tài sản vẫn thực hiện theo chính như cấp? Nó trả tiền để có được một bản sao của chính tòa nhà hiện tại khi có thể vì một người mua hoặc người thuê nhà khôn ngoan sẽ muốn nhìn thấy nó.

BMU:

Đây là viết tắt của "đơn vị xây dựng bảo trì 'và có thể tồn tại trong các tòa nhà đa cấp. BMU là thiết bị treo trên phía của tòa nhà để làm sạch bên ngoài và các cửa sổ ở thời điểm khác nhau trong năm. Quan trọng BMU có được an toàn phù hợp và cũng được chấp thuận cho sử dụng. Khi bạn biết rằng tòa nhà có một BMU, nó là khôn ngoan để hỏi về việc sử dụng và sự phê duyệt của mình.

Giấy chứng nhận quyền sở hữu:

Khi một tòa nhà được xây dựng đầu tiên nó được kiểm tra và chứng nhận để ở. Giấy chứng nhận của cư được cấp bởi các cơ quan chính xây dựng địa phương. Từ thời điểm đó trở đi các phòng của tòa nhà phải tuân thủ các nguyên tắc chấp thuận. Có thể là giấy chứng nhận của cư có thể bị thu hồi bất cứ lúc nào nếu xây dựng được coi là không an toàn hoặc đã bị hư hỏng. Do đó, nó là một cái gì đó mà bạn sẽ đặt câu hỏi nếu nghi ngờ về tòa nhà tồn tại. Trong hoàn cảnh như vậy có được một bản sao của giấy chứng nhận sở hữu.

Phê duyệt phát triển:

Khi phát triển bất động sản là một xem xét về tài sản, tìm kiếm bản sao của bất kỳ sự chấp thuận phát triển hiện tại. Họ sẽ quy định các loại hình phát triển đã được phê duyệt, các yếu tố cần thiết để thực hiện theo phê duyệt, và dòng thời gian. Tài sản đã được phê duyệt phát triển hiện tại có thể được hấp dẫn cho người mua mà muốn thực hiện phát triển xây dựng và bất động sản mới. Bạn cũng sẽ cần phải biết nếu chính phát triển được chuyển nhượng, với các tài sản cho một chủ sở hữu mới.

Chú ý khuyết tật và phân biệt đối xử:

Trong khi các tài sản thương mại chỉ đơn giản là một tòa nhà được xây dựng tại một thời điểm nhất định, có thể là nó không phải bây giờ thực hiện theo các mã truy cập khuyết tật hiện hành và các quy định trong các tòa nhà thuộc loại đó. Bạn cần phải biết nếu có đơn đặt hàng đã được áp dụng cho các tòa nhà của chính quyền xây dựng cho phù hợp với mã số khuyết tật mới. Nếu bất kỳ đơn đặt hàng tồn tại, nó có khả năng là họ sẽ phải được thanh toán trước bất kỳ bán nhà hoặc cho thuê.

Quý khách hiện tại đang có dự định đầu tư mua bán nhà đất Phú Nhuận hoặc chỉ đơn giản là đang lựa chọn cho mình một biệt thự giá rẻ thuộc nội thành Sài Gòn. Hãy đến với công ty Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục căn hộ giá Phú Nhuận đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Thich Quang Duc, ban nha duong Thich Quang Duc, ban nha duong Ho Bieu Chanh,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!