Đăng ký của nhà máy và thiết bị:

Một số nhà máy và thiết bị trong tòa nhà phải được đăng ký với chính quyền địa phương. Điều này thường là bởi vì đó thực vật và thiết bị được coi là một mối đe dọa đối với môi trường hoặc để đông đảo công chúng. Các danh sách phổ biến nhất của các nhà máy và thiết bị là thiết bị lưu trữ. Các nhà chức trách muốn biết những gì đang được lưu trữ trên tài sản và nơi các thiết bị lưu trữ được đặt. Nó cũng có thể là trường hợp đó các thiết bị lưu trữ được chứng nhận phù hợp và đăng ký mỗi năm cho phù hợp với các vấn đề toàn vẹn cấu trúc. Nếu bất kỳ nhà máy và máy móc được chứng nhận về vấn đề này, bạn nên tìm kiếm một bản sao của giấy chứng nhận mới nhất của đăng ký.
>> Tham khảo bất động sản Phú Nhuận: ban nha duong Nguyen Van Troi
Khảo sát ranh giới:

Nếu ranh giới của bất động sản cho thấy bất thường hoặc không được định nghĩa rõ ràng, sau đó nó là thích hợp để có được một thanh tra để kiểm tra các điểm ranh giới và cung cấp một kế hoạch của trang web. Đại lý bất động sản và môi giới không nên đưa ra bất kỳ sự bảo đảm để các vị trí của ranh giới của tài sản. Nếu người mua yêu cầu thông tin này, sau đó nhận được một điều tra viên tham gia cho sự hài lòng của người mua.

Máy phát điện dự phòng:

Trong các tòa nhà lớn hơn nó là phổ biến cho các máy phát điện dự phòng để hỗ trợ mạch điện cần thiết trong tòa nhà. Điều này không có nghĩa là toàn bộ sức mạnh được hỗ trợ để người thuê nhà trong trường hợp bị cúp điện. Nếu tòa nhà có một máy phát điện dự phòng, nó là thích hợp để hỏi cho rõ ràng về những gì các mạch năng lượng được hỗ trợ bởi các máy phát điện. Thông tin này phải được cung cấp cho người thuê trong tòa nhà và bất kỳ người mua tài sản.
Có khả năng là các hợp đồng thuê cho khách thuê sẽ làm cho tham chiếu đến các máy phát điện dự phòng và cách nó hoạt động. Nếu việc xây dựng vận hành máy phát điện dự phòng để hỗ trợ nhu cầu xây dựng 100% bởi sau đó nó thường được kiểm tra hàng năm về vấn đề này. Giấy chứng nhận phù hợp có thể có nguồn gốc. Tại các trung tâm mua sắm lớn, nó được phổ biến cho máy phát điện dự phòng để cung cấp 100% năng lượng cho một khoảng thời gian (thường là 30 phút) trong trường hợp bị cúp điện. Điều này cho phép những người thuê nhà phải đóng cửa một cách an toàn cửa kinh doanh của họ và những người sống trong tòa nhà được sơ tán một cách chính xác vào thời điểm sự cố mất điện lớn.

Rủi ro lũ lụt và nước mưa:

Các môi trường địa phương có thể trình bày những rủi ro lũ lụt. Điều này có thể được xác định từ vị trí của địa phương và lạch sông, bờ biển, và các cấp độ và độ dốc của đất khắp khuôn viên. Khi nghi ngờ, tìm kiếm sự giúp đỡ của các điều tra viên bất động sản để làm rõ các nguy cơ ngập lụt cục bộ và tài sản. Nếu nguy cơ lũ lụt vẫn tồn tại và được biết là tất cả các bên, nó là cần thiết để áp dụng hạn chế về công suất để môi trường và tài sản không bị hư hỏng. Những hạn chế này sẽ được phản ánh trong các hợp đồng thuê tài sản. Trong một tình huống như vậy, bạn sẽ cần phải xem xét lại hợp đồng thuê trước khi bất kỳ bán hàng.
Rủi ro kết cấu:

Mỗi tài sản xây dựng có khả năng rủi ro cơ cấu. Các tài sản cũ, nhiều khả năng đây là xảy ra. Các mặt tiền bên ngoài của tòa nhà là thủ phạm phổ biến ở đây. Người mua nhà sẽ không muốn giả định hoặc có được những rủi ro về cấu trúc, vì lý do này, bạn sẽ cần phải nhận được các báo cáo kỹ sư 'trước khi di chuyển để bán, nếu vấn đề này được biết đến hoặc đã có kinh nghiệm trên tài sản. Nó cũng có thể cần thiết cho chủ nhà để khắc phục nguy cơ cấu trước khi tiếp thị bất động sản.

Quý khách hiện tại đang có dự định đầu tư mua bán nhà đất Phú Nhuận hoặc chỉ đơn giản là đang lựa chọn cho mình một biệt thự giá rẻ thuộc nội thành Sài Gòn. Hãy đến với công ty Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục căn hộ giá Phú Nhuận đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Thich Quang Duc, ban nha duong Ho Bieu Chanh, ban nha duong Huynh Van Banh,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!