8) Cửa sổ và quan điểm: Bạn không bao giờ có thể để cho quá nhiều bóng đèn vào bất động sản của bạn. Hãy chắc chắn rằng tất cả các cửa sổ đều được sạch sẽ và có rèm cửa được mở khi người thuê nhà được thể hiện tròn; và loại bỏ bất kỳ màn cửa lưới cũ. Bạn nên cung cấp màn rèm cửa đường ray nhưng không thiết yếu như người thuê nhà thường thích để cung cấp riêng của họ để cá nhân hoá tài sản. Nếu tài sản của bạn có ánh sáng tự nhiên tốt sau đó sử dụng nó và nếu ở tất cả các hành vi có thể xem vào ban ngày.
>> Tham khảo những căn hộ giá rẻ tại Phú Nhuận: ban nha duong Ho Bieu Chanh

9) Đèn chiếu sáng và sắc thái: Có thể cải thiện sự xuất hiện của một căn phòng với ánh sáng mới và / hoặc màu. Trong nhiều tài sản cho thuê này là cũ hoặc chưa bao giờ được làm sạch, đóng góp cho một cảm giác bẩn thỉu. Sắc thái mới có thể hoàn thiện thêm rằng liên lạc. Tinh tế là tốt nhất vì bất cứ điều gì bất thường có nguy cơ không được hấp dẫn cho những người thuê nhà nếm.
10) Đồ nội thất: Có rất ít sự khác biệt trong giá trị tài sản thuê cho nội thất hoặc không. Tính nội thất nhỏ hơn có thể thu hút người thuê nhà trẻ; sự tách biệt thời gian gần đây; hoặc sinh viên. Tài sản lớn thường thu hút những gia đình có xu hướng mang đồ nội thất nhiều hơn với họ. Nếu bạn sẵn sàng để cung cấp một số đồ nội thất, không vội vàng ra ngoài và mua nó trước. Người thuê nhà tiềm năng có thể không có hương vị tương tự như bạn và liên quan đến việc thuê nhà trong quyết định mua có thể là một điểm cộng thêm cho tài sản của bạn hơn những người khác.
11) Sạch sẽ: Các hành động nào quan trọng nhất cuối cùng để cho thuê tài sản của tôi là sạch triệt để. Điều này có nghĩa là làm nhiều hơn là chỉ đi vòng quanh tài sản của bạn bằng máy hút bụi. Một sạch chuyên nghiệp đầy đủ có thể chuyển đổi tài sản của bạn từ trung bình đến mong muốn. Cho thuê ít hơn một tuần, nó sẽ làm cho tài sản của bạn nổi bật và thu hút một lượng người thuê nhà tốt hơn.
Tất cả các chủ nhà ghét phải có một tài sản có sản phẩm nào nhưng đổ xô đi thuê tài sản của tôi mà không có thời gian để làm mới và chuẩn bị đầu tư, có thể có nghĩa là tài sản của bạn là trống rỗng lâu hơn. Nó là tốt hơn để áp dụng các nguyên tắc mà bạn đang cạnh tranh với các chủ nhà khác và bạn muốn thu hút những người thuê nhà tốt nhất bạn có thể trong thị trường mục tiêu của bạn.

Khi cạnh tranh cho thuê tài sản của tôi, bạn thường tốt hơn để làm mới tài sản của bạn như trên - thậm chí nếu phải mất một hoặc hai tuần để hoàn thành và đi kèm với một chi phí nhỏ. Nó sẽ giúp bạn thuê bất động sản của bạn để người thuê nhà tốt hơn, những người đang chuẩn bị để trả tiền thuê nhà hơn. Tài sản của bạn cuối cùng có thể thuê nhanh hơn.
Quý khách hiện tại đang có nhu cầu tìm kiếm cơ hội đầu tưnhà đất Phú Nhuận hoặc chỉ đơn giản là đang tìm kiếm cho mình một căn hộ giá rẻ thuộc nội thành Sài Gòn. Hãy đến với công ty Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục căn hộ giá rẻ Phú Nhuận đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Ho Bieu Chanh, ban nha duong Dang Van Ngu, ban nha duong Le Van Sy, ban nha duong Huynh Van Banh,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!