Bán adapter zin theo máy
PHÂN BIỆT ADAPTER(XẠC) ZIN VÀ ADAPTER NHÁI
Adapter (thường gọi là xạc) dùng cho Laptop(máy tính xách tay) nó là một thiết bị cấp nguồn cho laptop đồng thời là thiết bị để xạc pin cho laptop. Từ lý do đó nhận thấy nó rất quan trọng cho laptop, nếu nó không ổn định thì chuyện gì sẻ xảy ra khi dùng nó về lâu về dài cụ thể như: Máy tính sẽ nhanh hỏng bộ phận nguồn trong máy, Pin nhanh chai, Máy chạy nhanh nóng, máy chạy hay treo, bị đơ chuột, lác máy… tất cả đều dẫn tới một kết cục là máy laptop sẽ nhanh hỏng hay còn gọi là tuổi thọ bị suy yếu. Vì vậy sau đây là những chia sẽ kinh nghiệm cũng như những sưu tầm mà Laptop Lộc Phát www.laptoplocphat.com muốn chia sẽ một phần nào đó để bảo vệ người tiêu dùng tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.
* Thứ nhất: Adapter nhái thì rất nhẹ, nhẹ hơn nhiều so với zin nhé, khi lắc sẽ cảm giác bên trong bị rỗng,gõ vào tiếng kêu ộp ồm ấy.
* Thứ 2: Điều đặc biệt Adapter nhái khi dùng rất nóng, thường xảy ra nổ dây, chập máy và chai pin, hỏng nguồn sau một thời gian dùng, vì nó dùng chất liệu kém nên khả năng tỏa nhiệt kém mà, dòng điện đi qua nó không ổn định nên khi cao thì cháy chập máy, khi thấp thì sạc lâu mới đầy pin ,dùng lại chóng hết pin, gây hiện tượng chai pin , giảm dung lượng pin sau một thời gian ngắn sử dụng.
* Thứ 3: Những loại Adapter nhái thường được bảo hành khoảng 6 hoặc 12 tháng, tuy là thời gian dài nhưng trên thực tế bạn chẳng thể đi bảo hành chúng khi có vấn đề gì, vì xét cho cùng chúng toàn bị những lỗi mà người bán sẽ cho là lỗi do sử dụng như: chảy nhựa ra hoặc nổ dây vì cắm không đúng dòng chẳng hạn,hoặc tự nứt ra....Tất cả những cái đó nguyên nhân chính là do chất liệu và chất lượng kém thôi.Trong khi đó Adapter zin thì không bao giờ có những vấn đề đó xảy ra.


* Thứ 4: Adapter nhái thì đến dây nguồn kèm theo cũng rất kém (lõi đồng bên trong rất ít sợi), nó ngắn, cứng và thô, dùng hỏng rất nhanh.
Trên đây là một số kinh nghiệm Cá nhân, rất mong giúp ích được cho các bạn khi đi mua hàng để mỗi chúng ta là một khách hàng thông thái, không bị mất tiền oan nhé.
Nếu cần tư vấn thêm về các vấn đề khi lựa chọn mua Laptop hoặc linh kiện Laptop như Pin, adapter, bàn phím, màn hình... các bạn vui lòng liện hệ với Cửa hàng chúng tôi 09336.90336. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý vị. Đó chẳng những vì lợi ích của các bạn mà còn vì lợi ích và mục tiêu của chúng tôi.
Liên hệ :
Cửa hàng Laptop Lộc Phát
62 đường 14 phường 8 Quận Gò Vấp – Sài Gòn
(gần ngã 3 Tân Sơn- Quang Trung/ Đối diện làng trẻ em SOS vào 300m)
DĐ:09336.90336
Website : www.laptoplocphat.com
Yahoo: laptoplocphat@yahoo.com