3 loại rau dễ gây yếu sinh lý nam


Ngoài những tác động về mặt tâm lý, hooc môn, thể chất, bệnh tật thì có một yếu tố khác cũng ảnh hưởng và chi phối rất lớn tới chứng yếu sinh lý ở nam giới, đó chính là ăn uống. Có rất nhiều loại thực phẩm có chức năng bồi bổ cơ thể, sinh tinh, tăng ham muốn, khiến nam giới mạnh mẽ hơn nhưng cũng có những loại khiến lượng testosterone giảm mạnh, khiến họ ngày càng cảm thấy chán nản, giảm ham muốn và dần dần có thể gây ra yếu sinh lý. Dưới đây là 3 loại rau có tác động mạnh nhất mà chúng ta nên biết để hạn chế, với những ai đang bị chứng bệnh này rồi thì tốt hơn hết không nên sẻ dụng nữa nhé.
Bạc hà


Bạc hà có tác dụng loại bỏ mùi hôi trong hơi thở nhưng nó cũng gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới đời sống tình duc. Tinh dầu bạc hà làm giảm lượng testosterone tiết ra trong cơ thể nam giới. Do đó, ăn nhiều lá bạc hà sẽ làm giảm ham muốn trong 'chuyện áy' và dễ gây xuất tinh sớm, làm cho đời sống chăn gối trở nên lạnh nhạt. Nếu muốn tránh hôi miệng, hãy thử dùng trà hoặc vài lát gừng tươi.


Rau răm


Rau răm là món ăn kèm chỉ duy nhất phù hợp với trứng vịt lộn. Đây là món khoái khẩu của nhiều quý ông. Ăn rau răm sống thì ấm bụng, sáng mắt. Ăn nhiều thì sinh nóng rét, thương tổn đến tủy, làm giảm tinh khí, giảm ham muốn tình duc. Rau răm không độc nhưng dùng nhiều có hại về mặt sinh lý, làm giảm ham muốn tình duc, rối loạn cương dương, tráng khí, xuất tinh sớm.


Rau mùi


Hay còn gọi là ngò, ngò rí, hồ tuy, mùi tui, mùi ta,, ngổ, ngổ thơm. Ăn rau mùi giúp thơm miệng, làm đẹp da, trị rối loạn kinh nguyệt. Các chị em nên bổ sung loại rau thơm này vào các món ăn hằng ngày. Thế nhưng thật khôi hài khi nó lại là kẻ thù của quý ông. Tương tự đậu nành, rau mùi ức chế testosterone nên được các bà nội trợ nên cân nhắc kĩ trước khi thêm vào thực đơn bữa tối. Nếu chẳng may các ông chồng có đang dùng thuốc trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương hoặc chữa xuất tinh sớm thì nên cấm tiệt loại thực phẩm này nhé.