học spa ở đâu uy tín?

Để có đôi bàn tay vàng, học viên không chỉ có óc sáng tạo, thường xuyên mài giũa tay nghề mà cần có sự khởi đầu ở một môi trường có đầy đủ quy chuẩn đào tạo trong lĩnh vực làm đẹp. Lựa chọn được địa chỉ học nghề spa uy tín là đã thành công 50% sự thành công của bạn. Thầy có giỏi thì trò mới hay. Các giảng viên dạy spa tại Học viện làm đẹp quốc tế Sally Academy đều là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Học viên không chỉ được cung cấp những kiến thứ nền tảng mà còn được học hỏi tư duy thẩm mỹ, cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất. Học với chuyên gia để bạn trở thành chuyên viên là tiêu chí đào tạo của Sally Academy.

Bên cạnh đó, Sally Academy còn có cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu học đi đôi với hành của học viên một cách toàn vẹn nhất. Hãy dạy spa với Sally Academy để rút ngắn con đường khởi nghiệp của bạn!


Nội dung chương trình học tại Sally Academy luôn đảm bảo chất lượng cả về cả hệ thống lý thuyết bài bản lẫn những bài thực hành bổ ích. Đây chính là điều kiện cần để một đơn vị đào tạo đảm bảo chất lượng dạy và học ở mức bình quân tối thiểu. Kết thúc khóa học, mỗi học viên được nhận bằng của Học viện Sally Academy, bằng của Sở LĐ & TBXH, bằng của các trường Hàn Quốc liên kết với học viên Sally Academy,… để an tâm tìm kiếm cơ hội việc làm, cải thiện thu nhập cho mình.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm lớp học spa tại Hà Nội chất lượng hãy đặt lên bàn cân đối sánh chất lượng đào tạo giữa các trung tâm dạy nghề để tìm cho mình hướng đi và sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Liên hệ:
Lô NV, B25 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 1900 636 136