Tình trạng xuất tinh sớm hiện nay khá phổ biến nhất là trong môi trường đầy ô nhiễm hiện nay cũng như cuộc sống hiện đại luôn làm cho tâm lý căng thẳng. Nếu tình trạng này cứ kéo dài có thể ảnh hưởng đến nhiều thứ về sau, việc điều trị xuất tinh sớm càng nhanh khi nào thì càng tốt khi đó.

Với bất kỳ bệnh lý nào cũng cần đòi hỏi sự kiên trì của người bệnh nhất là bệnh xuất tinh sớm, nếu không có sự quyết tâm mà bỏ giữa chừng thì mọi việc sẽ trở lên vô nghĩa. Ngoài việc vừa điều trị xuất tinh sớm vừa phải thường xuyên tập luyện thể thao, thể dục để tăng cường sức khỏe cho bản thân.1. Chữa trị tâm lýNếu bạn đang gặp tình trạng khó kiểm soát tâm lý thì có thể nguyên nhân gây xuất tinh sớm của bạn là do yếu tố tinh thần. Vì thế hãy tìm kiếm lý do gây ra tình trạng luôn hồi hộp, lo lắng , thiếu tự tin… mỗi khi lầm trận, việc tìm ra nguyên nhân sẽ giúp dễ dàng loại bỏ tăng thêm phần tự tin khi sinh hoạt tình dục, nếu điều khiển được chính tâm lý của bản thân việc điều trị xuất tinh sớm sẽ có hiệu quả cực cao.


2. Dùng các thực phẩm chống xuất tinh sớmĐơn giản và hiệu quả đó là tập trung dùng các nguồn thức phẩm tốt cho sinh lý nam giới

- Các loại ngũ cốc tốt như: úa mạch, gạo, ngô v.v… các chất Vitamin, chất béo, cacbonhydrat, sắt, cùng với tinh bột sẽ cho bạn một sức khỏe tốt, bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết cho việc điều trị.

- Nguồn dinh dưỡng từ thịt điều trị xuất tinh sớm : Thịt gà, trứng gà, thịt dê, cừu, chó, thịt cá, thịt chim bồ câu, thận…cung cấp các khoáng chất, dinh dưỡng đặc biệt giảm căng thẳng làm ấm bụng. rất tốt cho việc chữa trị xuất tinh sớm.


- Ngoài ra cần bổ sung thêm nhiều hoa quả trái cây đặc biệt là chuối chứa nhiều magie đặc biệt tốt cho bạn trong quá trình chữa trị.

3. Sử dụng bài tập cơ chậu điều trị xuất tinh sớm

Một trong những bài tập khá hiệu quả trong việc chống xuất tinh sớm là luyện tập bài tập cơ chậu, vậy tậm luyện làm sao? Rất dễ dàng thực ra bạn vẫn làm nó hàng ngày đó thôi. Hãy tưởng tượng lúc bạn đi tiểu mà dừng lại đột ngột, đó chính là co bóp cơ chậu để tập luyện. Mỗi lần bạn cứ tập luyện từ 20 cái, một ngày từ 2 đến 3 lần sẽ mang lại kết quả điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay.

4. Sử dụng thuốc

Dùng Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm
Giá Bán : 900.000 VNĐ 1 Chai
Giá Bán : 1.000.000 VNĐ 1 Chai


Bạn Quá yếu về sinh lý??? Hãy dùng những loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm cao cấp như Thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100, Thuốc kéo dài thời gian quan hệ Promescent của Mỹ để kiềm chế sự kích thích thái quá của dương vật, giúp bạn lâu xuất tinh và đưa bạn gái lên đỉnh tốt nhất.

Gía Bán: 350.000 VNĐ 1 Chai

Xuất tinh sớm là điều phiền muộn nhất của Nam Giới, STUD 100 đã được công thức đặc biệt để giúp trì hoãn xuất tinh và cải thiện tối ưu khi quan hệ tình dục.STUD 100 chậm trễ xuất tinh bằng cách tạm thời làm giảm sự nhạy cảm của dương vật. Nó chứa Lidocain 9,6%, gây tê tại chỗ và được sử dụng rộng rãi. STUD 100 không độc, không mùi và thân thiện môi trường, và có thể được sử dụng chung với tất cả các thương hiệu bao cao su khác.STUD 100 được sản xuất tại Anh và nó là sản phẩm không cần đến bác sỹ hoặc cơ sở y tế. Nó hoàn toàn đáp ứng được các quy định của FDA ( cục quản lý dược Hoa Kỳ) và được sự chấp thuận của cơ quan y tế hàng đầu trên thế giới.


Cửa hàng 1:158/7/39 Hoàng Hoa Thám, P12, Q. Tân BìnhCửa Hàng 2: 152 Ung Văn Khiêm, P 25, Q. Bình Thạnh()


Cửa Hàng 3: 93B Đề Thám, P. Cô Giang, Quân 1 ()


Cửa Hàng 4: 125 Nguyễn Trọng Tuyển, P15, Phú Nhuận ()Cửa Hàng 5: 46 Phạm Đình Hổ, P. 2, Quân 6Cửa Hàng 6: 303 Cách Mang Tháng 8, Phường 12 , Quận 10.

Cửa Hàng 7: 53 Thạch Lam, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú.Cửa Hàng 8: 241 Tân Hòa Đông, P.14, Quận 6.
Cửa Hàng 9: 411 Nguyễn An Ninh, P 9, Thành phố Vũng Tàu.Cửa Hàng 10: 125 Hoàng Hoa Thám, Thành phố Vũng Tàu.Cửa Hàng 11: 130 Tiểu La, Đà Nẵng.


Của Hàng 12: 125/10 Hà Thanh, P. Vạn Thắng, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa.Hotline: 093 777 83 77 - 0976 79 5678 - 08 62 936 236

Y!M: caubevangbcs - caubevang.tuvan