Mùa son truyền thống và hút hồn hầu thế mọi phái bạn phải kể tới ngay đầu tiên đó là màu son đỏ. Dưới đây là một sô nguyên tắc cần tuân thủ để bạn có thể đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng son môi màu đỏ nhé.
>>> Những cách chọn màu son đẹp nhất hiện nay
Với những cô nàng da trắng nên sử dụng phấn nền màu tối hơn một chút để đôi môi của bạn có thể đỏ mọng hơn tạo nên độ tương phản để hạn chế tình trạng làn da trắng bị nhợt nhạt.
Không nên ngại ngần việc trộn các màu với nhau.
Bạn muon sử dụng tông đỏ cho đôi môi của mình những lại ngại ngần việc nó quá nổi bật giải pháp lúc này đó là bạn có thể kết hợp trộn cùng với các màu son nhạt hơn nhé.Các màu nhẹ hơn như san hô, màu hoa cà hoặc hoa hồng, đỏ tía có thể giúp môi bớt nổi. Việc trộn màu này sẽ giúp bạn giảm bớt độ đậm của tông son màu đỏ nhưng vẫn không làm mất đi nét quyến rũ trên dôi môi của bạn đâu nhé.
Hướng dẫn cách sử dụng son môi tốt nhất
Sử dụng màu son đỏ đúng dịp
Việc sử dụng son đỏ sẽ tạo nên hiệu quả nhất định và phù hợp hơn với các buổi đi chơi tối cùng bạn trai hoặc bạn gái . Nhưng trong những dịp như tập luyện thể dục thể thao.
Nên sử dụng son lót môi
Việc sử dụng son môi nếu bạn không sử dụng một lớp lót trên môi sẽ khiến làn da của bạn rất dễ dàng bị nhòe và hằn vết trên môi của bạn làn mất đi nét căng mong mềm mướt của đôi môi. Bạn hãy sử dụng cây chì viền môi thoa một lớp nhẹ. Sử dụng tay tán đều lớp kem lót trên môi. Bạn tiến hành phủ son đỏ vào lòng trong của đôi môi và dần rộng ra các vùng môi còn lại.
>> cac hang son nổi tiếng nhất thế giới