Tên sản phẩm: Dầu gội đầu đặc biệt Agafi “chống rụng tóc và giòn” 350 mlmỹ phẩm Nga
Xuất xứ: Nga
Khối lượng: 350 ml.
Thương hiệu: bí quyết bà Agafi
Công dụng: Dầu gội đặc biệt Agafi “mất chống tóc và giòn” 350 ml.
Từ thời cổ đại đến dân gian được sử dụng nước tan ra hiện từ những cây một cách khôn ngoan bằng cách giới thiệu một máng đầy đủ của cây tuyết đông lạnh và chờ đợi cho anh ta để làm tan chảy … và sau đó sử dụng để phục hồi. Các nội dung của dầu gội đầu này được sử dụng sẽ căn vào nước cất để làm tan chảy như một cơ sở để làm sạch tóc và mái tóc mềm mại, và khi kết hợp với các đặc tính tuyệt vời của các thành phần tự nhiên của nó – Mountain dưỡng xác định ướp lạnh, ban đầu vàng Baikal và cây bách đỏ – giúp mái tóc của bạn luôn khỏe mạnh, ngăn ngừa rụng tóc, bổ sung sức mạnh và đảm bảo sự phát triển lành mạnh.
Chỉ Dẫn: Áp dụng để làm ướt tóc dầu gội đầu, massage loại bọt, rửa sạch với nước. Phù hợp sử dụng hàng ngày.
Thành phần: nước hòa tan TV 17 loại thảo mộc Siberia, Magnesium Laureth Sulfate, cocamit DEA, cocamidopropyl betaine, Coco-Glucoside, Glyceryl oleate, Sodium Chloride, được chiết xuất từ cây bách xù màu đỏ, xác ướp, chiết xuất từ rễ vàng Baikal, vitamin B5, Guar Gum, Acid Citric, Parfum, Kathon.
Đánh giá: Một loại dầu gội đặc biệt “bà Agatha bí mật” mất chống tóc và giòn – dầu gội tốt, không tốn kém, nhưng nó không phải là kinh tế.
Điểm cộng:
Không tốn kém, mùi tốt, ngứa và gàu.
khuyết điểm:
Liquid cho tóc mỏng.
Và một lần nữa, xem xét của tôi trong những thương hiệu “Agatha cô bí mật.” Kể từ khi thương hiệu này trong tương lai gần để giải quyết trong căn hộ của chúng tôi, bạn không thể nói ý kiến của mình về sản phẩm. Vì vậy dầu gội đầu đặc biệt Agafi này giúp cải thiện khả năng chống rụng tóc dầu gội đầu tóc và dễ gãy, trong đó, như các nhà sản xuất hứa hẹn, được thực hiện trên cơ sở chuyển giao của 17 loại thảo mộc Siberia, cây bách xù màu đỏ, xác ướp Baikal và bề mặt rễ vàng làm tan chảy nước. Đây là dầu gội đầu:
Trong 350 ml chai. Thích hợp cho sử dụng hàng ngày. Foam là khá tốt hơn so với các Natura SIBERICA.
Phản ứng với dầu gội đầu, điều hòa và mặt nạ cá nhân, nhưng sau một tháng, tôi không cần phải sử dụng gàu hay ngứa, giảm bã nhờn ở chân tóc. Sau khi gội đầu mái tóc mềm mại, mịn màng, mùi dễ chịu. Tuy nhiên, không có điều tóc rối và khó chải.
Dầu gội đầu dễ dàng sử dụng bằng cách đổ vào lòng bàn tay, chà xát nó với cả hai tay và sau đó áp dụng cho tóc ướt, bọt.
Mang thai và sinh vẫn đang làm tóc rụng nhiều hơn bình thường, nhưng sự thay đổi từ việc sử dụng dầu gội đầu tôi đã không nhận thấy.
Trong hình dưới đây là khi tôi sử dụng dầu gội đầu, tôi nghĩ rằng kết quả là khá tốt và mái tóc mượt mà mềm mại hơn, mịn màng.