Sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc là một sự lựa chọn thông minh nếu bạn đang muốn thay đổi không gian nhà mình.
Nếu bạn yêu thích sự lãng mạn và nét trẻ trung cho không gian riêng của mình thì mẫu giay dan tuong Han Quoc ngoại nhập với vẻ đẹp tinh tế là sự lựa chọn lý tưởng nhất.
Ngày nay, dòng sản phẩm này đang được ưa chuộng nhất bởi những họa tiết, hoa văn, màu sắc của nó đáp ứng được tất cả không gian nội thất từ : phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn.

Với những ưu điểm của giấy dán tường hàn quốc như :
+ Tiết kiệm nguyên liệu, thi công nhanh gọn đơn giản, sạch sẽ, độ bám dính lên tường rất cao với “keo đặc biệt” dành riêng cho giấy khi thi công giấy dán tường đã dần trở thành sản phẩm tiêu dùng quen thuộc với mọi người khi có nhu cầu trang trí nội thất.
+ Lớp hoa văn, màu tạo màu sắc, đường nét trên giấy dán tường. Lớp hoa văn sẽ quyết định đến độ dày của giấy. Ví dụ như loại có hoa văn nổi thì giấy sẽ dày hơn là loại hoa văn chìm. Cũng tại lớp này người ta sẽ in màu lên lớp hoa văn tạo ra các màu sắcphong phú và đa dạng.
+ Lớp Vinyl bảo vệ tác dụng. Chống ẩm, mốc, xước, chịu kiềm, axit cao của tường, ximăng, vôi ve. Không phai màu khi bị chiếu sáng mặt trời. Không gây độc hại; không chứa chì, thủy ngân.Dễ dàng cọ rửa bề mặt bằng xà phòng, nước, khăn ướt

Hãy tìm đến nhà phân phối giấy dán tường Hàn Quốc Thành Đạt để lựa chọn cho mình những mẫu mã đẹp nhất, phù hợp nhất với ngôi nhà, căn phòng của bạn.