(KGR)- Theo thời gian răng sẽ bị ố vàng là điều tất yếu. Để cải thiện tình trạng này, tẩy trắng răng là một lựa chọn tốt, một giải pháp hoàn hảo để có nụ cười rạng rỡ. Công nghệ Brite Smile tạo ra bước tiến trong ngành nha khoa thẩm mỹ giữ cho nụ cười của bạn trắng sáng theo thời gian.
[IMG]
Giải pháp tẩy trắng răng hiệu quả
Brite Smile là phát minh tạo ra bước phát tiển quan trọng trong ngành nha khoa, được nhà khoa học John Waner nghiên cứu và áp dụng thành công vào điều trị tại Mỹ và nhiều nước Châu Âu. Ngay từ khi ra đời, công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile đã được Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ (ADA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn, khuyên dùng cho nhiều đối tượng.
Ánh sáng xanh nhẹ dịu ko gây bỏng rát cho nướu mà kích thích gel tẩy trắng hoạt động mạnh hơn, thấm sâu vào bên trong ngà răng giúp đẩy nhanh quá trình oxy hóa cắt đứt các chuỗi protein màu bên trong ngà răng, thay đổi tính chất hóa học và loại bỏ triệt để các sắc tố xỉn màu, trả lại một hàm răng trắng sáng ban đầu.
[IMG]
Ánh sáng xanh không phải là tia cực tím hầu như không phái ra nhiệt, nên sẽ không gây đau rát hay ảnh hưởng đến các mô mền quanh răng vì chúng chỉ tác động trực tiếp và tập trung lên răng chỉ sau một giờ. Tẩy trắng răng với công nghệ Brite Smile là không những không gây đau hay ê buốt mà còn giúp mô nướu săn chắc hơn. u hay ê buốt mà còn giúp mô nướu săn chắc hơn.

Biên Hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.
TPHCM : 31 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, TP HCM
Tổng đài: 1800 1015 - Email : info@nhakhoasaigon.vn
Website : nhakhoaisaigonbh.com - nhakhoasaigon.vn