SAO - Trong đêm Gala chung kết The Remix diễn ra vào tối 3.5, Hoàng Thùy Linh bất ngờ xuất hiện với vai trò ca sĩ khách mời.


Dù không may mắn trở thành một trong những thí sinh của The Remix, nhưng Hoàng Thùy Linh vẫn thật nổi bật khi xuất hiện làm khách mời trong đêm gala trao giải của chương trình.
Bùng nổ ở vị trí khách mời cuối cùng của chuỗi liveshow, Hoàng Thuỳ Linh đã đốt cháy khán phòng nhà thi đấu Quân Khu 7 với ca khúc Just You, một sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên bên cạnh phần mix của DJ Hoàng Anh, cũng chính là một trong bốn vị giám khảo của chương trình.
Trong bộ đầm lấp lánh kim sa màu đỏ rực rỡ của nhà thiết kế thoi trang Tăng Thành Công, Hoàng Thùy Linh chinh phục khán giả và người hâm mộ bởi vẻ ngoài sexy và khả năng vũ đạo vô cùng gợi cảm.


Khác với những màn trình diễn khác trong đêm đều được làm mới lại để khoác lên mình một diện mạo sôi động, ca khúc Just You mà Hoàng Thuỳ Linh chọn lựa trình diễn trong đêm Gala là bản mix nguyên gốc, do chính bàn tay phù phép của DJ Hoàng Anh đã tạo ra cùng với phần đọc rap ban đầu do rapper nữ I.A.MY đảm trách.


Những sound tiếng đặc trưng của DJ Hoàng Anh gần như được tận dụng tối đa trong ca khúc này, và cũng là một trong những ca khúc mà Hoàng Thuỳ Linh có thể biểu diễn tối đa những động tác vũ đạo đẹp mắt của mình.


Hoàng Thùy Linh từng được mời tham gia The Remix, nhưng đến phút cuối, cô đột ngột bị xóa tên khỏi danh sách thí sinh.
Xuất hiện với vai trò là khách mời của chương trình, Hoàng Thùy Linh thu hút khán giả bằng phong cách trình diễn vô cùng sexy.
Xem thêm về Hoàng Thùy Linh: tại đây