Bí quyết kem tri nam tot nhat da từ thiên nhiên được khá nhiều người tin dùng, do đó hãy cùng thực hiện một số cách trị nám an toàn và hiệu quả nhất từ tự nhiên dưới đây nhé. Rất là bổ ích cho các nàng đấy.
Chuối+ khoai tây
Chuẩn bị:
– 01 quả chuối chín
– 1 củ khoai tây
Thực hiện:
Lấy chuối được nghiền nhuyễn trộn đều với khoai tây nghiền nhuyễn. Dùng hỗn hợp này đắp lên mặt. Thực hiện mặt nạ chuối khoai tây sẽ giúp loại bỏ sắc tố đen do nám tàn nhang gây ra và mật ong có tác dụng nuôi dưỡng da, giúp da đẹp và căng mịn.
My pham tri nam vơi chuối+ sữa chua
Nguyên liệu:
– 01 quả chuối chín
– 01 quả sữa chua
Thực hiện:
Chọn quả chuối chín thơm ngon, bóc vỏ xay nhuyễn rồi trộn đều với sữa chua. Dùng hỗn hợp này đắp lên mặt khoảng 15 phút sau đó rửa sạch mặt bằng nước sạch. Đắp thường xuyên loại mặt nạ này là phương pháp trị nám, tàn nhang hiệu quả.
sữa chua+ mật ong
Nguyên liệu:
– 01 hộp sữa chua
– 03 thìa mật ong
Thực hiện:
Lấy sữa chua trộn đều với mật ong. Đem hỗn hợp này đắp lên mặt. Sữa chua sẽ giúp loại bỏ sắc tố đen do nám tàn nhang gây ra và mật ong có tác dụng nuôi dưỡng da, giúp da đẹp và căng mịn
Thực hiện:
Thoa hỗn hợp này lên da thường xuyên vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ thực hiện liên tục khoảng 3 tuần những vết nám trên da bạn hoàn toàn biến mất.
Trên đây là một vài cách mà bản thân người viết đã sử dụng và rất có hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn. Các mem nữ hãy thử tham khảo nhé. Chúc các mem có làn da như ý muốn.Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: Tẩy nám bằng laser