Đến nay, tại Việt Nam hầu như những trường dạy spa chuyên nghiệp chỉ đếm trên đầu ngón tay và chỉ phát triển về “lượng” mà không quan tâm đến “chất”. Chương trình học thiếu lý thuyết hoặc thực hành, cơ sở vất chất lạc hậu, giảng viên thiếu cả chuyên môn vẫn năng lực. Sự bứt phá của trung tâm dạy spa làm đẹp Sally Academy là hội tụ đủ các yêu cầu về chuyên gia, cơ sở vật chất, dụng cụ học tập, chương trình học của một cơ sở đào tạo chất lượng để xứng đáng là địa chỉ cho các học viên “chọn mặt gửi vàng”. học spa

-Đội ngũ giảng viên: là những chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam có học vị, bằng cấp danh giá. Với con mắt thẩm mỹ tinh tế, bề dày kinh nghiệm, học viên sẽ cơ hội được truyền đạt lại những “công thức” và bí kíp tư duy thẩm mỹ. Đây chính là nhân tố quyết định nhất đến trình độ tay nghề, năng lực sau khi ra nghề của mỗi học viên.
-Nội dung chương trình đào tạo: sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế, từ lý thuyết đến thực hành. Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức nền tảng khoa học, những bài thực hành bổ ích. Học đi đôi với hành, ra trường làm việc được ngay là tiêu chí đào tạo hàng đầu của Sally Academy.

-Bằng cấp: Sau khi học xong, hầu hết các trung tâm đào tạo spa không chuyên đều không cấp bằng mà học viên tự hành nghề mà không thể đo trình độ của mình ở mức độ nào. Nhưng học spa tại Sally Academy, mỗi học viên được cấp bằng của Học viện đào tạo nghề làm đẹp Sally Academy, bằng của Sở LĐ TB&XH, bằng của các trường Hàn Quốc mà Sally Academy liên kết mang đến cơ hội việc làm bất tận.
Hãy là người tiêu dùng thông minh, và lựa chọn cho mình một trung tâm dạy nghề spa chất lượng nhất để tìm cho mình một vị thế nghề nghiệp, chỗ đứng vững chắc cho chính bạn.

Liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO NGHỀ LÀM ĐẸP SALLY ACADEMY
B25 Nguyễn Thị Định – Q.Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 1900 636 136