Lớp học spa ngày càng mọc lên ồ ạt để đáp ứng nhu cầu học nghề spa tại Hà Nội ngày càng cao của các chị em, nhưng chất lượng đến đâu dường như vẫn chưa được kiểm chứng…
Thế nào là lớp học spa kém chất lượng?
Sự phát triển vượt bậc của các công nghệ làm đẹp cùng nhu cầu làm đẹp của chị em là tiền đề để các cơ sở đào tạo spa mọc lên như nấm. Bên cạnh số ít cơ sở đào tạo uy tín, được cấp phép là hàng loạt những trung tâm kém chất lượng. Biểu hiện của sự kém chất lượng của một số cơ sở dạy học spa tại Hà Nội:
Sử dụng chiêu trò quảng cáo phi lý: Những lời tung hô có cánh như học phí thấp, thời gian học nhanh, ra trường là trở thành chuyên viên spa ngay. Trên thực tế, để thực sự trở thành chuyên viên bạn sẽ phải được học với những chuyên gia xuất sắc, tiếp xúc với những công nghệ làm đẹp tiên tiến dựa trên nội dung đào tạo có hệ thống và cơ sở vật chất dụng cụ hiện đại. Nhưng, theo đuổi lộ trình học này không hề ngắn, và học phí cũng không bao giờ có thể ở mức “bèo”.

Ra đời muộn hơn so với các nước trên khu vực và thế giới, nhưng lĩnh vực đào tạo, học spa tại hà nội cũng có những bước tiến thăng trầm. Trong giai đoạn thai nghén, phẫu thuật thẩm mỹ từng bị người đời “miệt thị”. Nhưng trong “thời mở cửa”, công nghệ làm đẹp an toàn ra đời cùng những đòi hỏi, cạnh tranh khắt khe đã đẩy chất lượng “thẩm mỹ” ngày càng lên cao và được cả xã hội chấp nhận. Từ đó, các sơ sở làm đẹp mọc lên nhanh chóng, chất lượng cũng ngày một được cải thiện. Trung tâm dạy nghề spa tại Hà Nội và các khu vực khác trong cả nước cũng được nở rộ.
Tuy nhiên, nhìn mặt bằng chung, dường như chất lượng đào tạo làm đẹp tại Việt Nam vẫn chưa được chú trọng để phát triển theo chiều sâu. Nội dung đào tạo chưa thành hệ thống, chưa bài bản hoặc chỉ nặng về lý thuyết, hoặc chỉ được học theo hình thức truyền kinh nghiệm mà thiếu kiến thức nền tảng. Chất lượng giảng viên không đồng đều, thiếu khả năng sư phạm hoặc thiếu kỹ năng thực hành. Không những vậy, sự trì trệ, không đổi mới cập nhật xu hướng, công nghệ làm đẹp khiến chất lượng đào tạo không chỉ dậm chân tại chỗ mà còn bị thụt lùi trung tâm dạy nghề spa

Nội dung chương trình học tại Sally Academy luôn đảm bảo chất lượng cả về cả hệ thống lý thuyết bài bản lẫn những bài thực hành bổ ích. Đây chính là điều kiện cần để một đơn vị đào tạo đảm bảo chất lượng dạy và học ở mức bình quân tối thiểu. Kết thúc khóa học, mỗi học viên được nhận bằng của Học viện Sally Academy, bằng của Sở LĐ & TBXH, bằng của các trường Hàn Quốc liên kết với học viên Sally Academy,… để an tâm tìm kiếm cơ hội việc làm, cải thiện thu nhập cho mình.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm lớp học spa tại Hà Nội chất lượng hãy đặt lên bàn cân đối sánh chất lượng đào tạo giữa các trung tâm dạy nghề để tìm cho mình hướng đi và sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO NGHỀ LÀM ĐẸP SALLY ACADEMY
B25 Nguyễn Thị Định – Q.Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 1900 636 136