Mới đây trên trang web của một nhà bán lẻ smartphone ở Ấn Độ cho niêm yết chiếc Điện thoại giá rẻ cấu hình khủng Zenfone 2 với dung lượng bộ nhớ trong lên đến 128GB với mức giá tương đương với khoảng hơn 10 triệu đồng.

Có thể đây chỉ là một hình thức câu View của trang Web vì khi Asus chính thức ra mắt Điện thoại cấu hình khủng giá rẻ ở thị trường Ấn độ, chỉ có 4 phiên bản khác nhau.

Trên trang Web của nhà bán lẻ Flipkart, chiếc điện thoại cấu hình khủng giá rẻ Zenfone 2 này ngoài được trang bị dung lượng bộ nhớ trong khủng lên đến 128Gb thì những trang bị khác không có gì khác biệt với phiên bản dung lượng bộ nhớ trong 64Gb, thiết bị vẫn được trang bị Màn hình 5,5 inch độ phân giải FullHD, chip xử lý 64-bit Intel Atom bốn nhân xung nhịp 2.3GHz, Ram 4Gb, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng và 4G LTE.

Điều bất ngờ là cho đến thời điểm này, Asus chưa một lần đề cập đến việc ra mắt chiếc điện thoại giá rẻ cấu hình khủng Zenfone 2 với dung lượng bộ nhớ trong 128GB, Với dung lượng bộ nhớ trong lớn như thế này thì chiếc điện thoại Zenfone 2 chỉ phù hợp với những [ai|người} cần một chiếc điện thoại với bộ nhớ lớn cho việc lưu trữ, Ngoài 128Gb có sẵn thiết bị cũng hỗ trợ mở rộng thêm thông qua khe cắm thẻ chuẩn MIcroSD, lên đến 128gb.

Như chúng ta đã biết, Phiên bản điện thoại giá rẻ zenfone 2 64Gb lên kệ ở Việt Nam chỉ có mức giá khoảng 7.5 triệu thì giá smartphone Zenfone 2 phiên bản 128Gb này là quá đắt, trong khi người dùng vẫn có thể nâng cấp bộ nhớ trong cho phiên bản 64Gb thông qua thẻ nhớ MicroSD, tất nhiên là với chi phí thấp hơn hẳn.

Cũng như trước khi chiếc điện thoại giá rẻ cấu hình khủng Zenfone 2 được Asus chính thức giới thiệu cho thị trường Việt Nam, cũng có thông tin đoàn đoán là Asus sẽ cho lên kệ tới 5 phiên bản, nhưng trên thực tế hãng chỉ chính thức giới thiệu 4 phiên bản, bao gồm 2 phiên bản smartphone Zenfone 2 giá rẻ dung lượng RAM 2 GB và 2 phiên bản dung lượng RAM 4 GB. và phiên bản điện thoại zenfone 2 sở hữu cấu hình khủng nhất hiên tại sở hữu Màn hình 5,5 inch FullHD, RAM 4 GB vi xử lý 64-bit xung nhịp 2.3Ghz và dung lượng bộ nhớ trong 64Gb.

Có thể đây là một hình thức câu View của nhà bán lẻ này, nhưng thông tin cũng rất đáng để chúng ta tham khảo. dù sao người sử dụng cũng cần một phát ngôn chính thức từ chính Asus.

Link bài viết:http://tiencuongmobile.com.vn/smartp...tai-an-do.html