Ngày nay, cổng tự động đang dần trở thành khuynh hướng thiết kế của thời đại mới bởi các ưu điểm vượt trội của cửa cổng tự động như khả năng sử dụng với mật độ lưu thông cao, tốc độ đóng mở nhanh và tính an toàn, tiết kiệm diện tích.
Hiện nay cửa cổng tự động còn vươn lên một tầm cao mới với các kỹ thuật hiện đại, như khả năng vận hành bằng điều khiển từ xa hay mắt cảm biến điện tử hồng ngoại thông minh.
Thủy Linh Long phân phối và thi công các loại cổng tự động đến từ các quốc gia cũng như thương hiệu được nhiều người sử dụng chọn trong các công trình trọng điểm như : KEY – TOUSEK – QUIKO ( ITALIA ) đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất đối với cửa cổn tự động như : độ bền,vận hành êm ái, cũng như các vật liệu thiết kế siêu bền co khả năng chóng chọi lại mọi thời tiết hay về mặt thẫm mỹ cửa cổng tự động có thể được sử dụng trong nhiều loại công trình khác nhau để tạo nên sự trang nhã, lịch lãm, sự gọn gàng và một phong cách hiện đại cho công trình.
Những ưu điểm vượt trội của cửa cổng tự động :
Tính đơn giản:
- Cửa cổng tự động được thiết kế đơn giản lắp đặt dễ dàng, thuận tiện.
- Cửa cổng tự động dễ điều chỉnh.

Tính kỹ thuật:
- Cửa cổng tự động áp dụng kỹ thuật MATA hiện đại, nâng cao hiệu quả hoạt động lên 30%.
- Cửa cổng tự động tối ưu hóa trình tự hoạt động, nâng cao khả năng chống gió.
- Cửa cổng tự động giảm thiểu tối đa tiếng ồn.

Độ tin cậy:
- Kết cấu bộ điều khiển Cửa cổng tự động được tối ưu hóa, bền và ít xảy ra sự cố
- Cửa cổng tự động đóng mở rất ổn định,
Tính linh hoạt:
- Bằng việc kết hợp chức năng của các bộ phận, người sử dụng có thể thực hiện được thêm nhiều chức năng khác nhau.
- Với kỹ thuật lần đầu tiên được áp dụng là thêm cơ năng vào bộ phận điều khiển, Cửa cổng tự động có thể thực hiện thêm các chức năng mới như hoạt động liên thông nhiều cửa, hiển thị nhắc nhở chuông cửa, kiểm soát ra vào bằng thẻ – vân tay – chấm cồng, điều chỉnh ngữ âm và điều khiển trung ương…
- Với bộ điều khiển kết hợp với bộ tắt mở gắn ngoài, Cửa cổng tự động có thể mở rộng cửa từ 20-90%, tiết kiệm năng lượng tối đa.

Tính an toàn
- Cửa cổng tự động sẽ khởi động lại khi gặp vật cản hoặc khi mất điện, sensor vật cản sẽ linh hoạt hơn và phạm vi điều chỉnh sẽ được mở rộng.
- Cửa cổng tự động dễ mở khi mất điện
Quý khách tham khảo thêm các model với cổng tự động
CTY TNHH TM DV THỦY LINH LONG
ĐC:30/4,Đỗ Nhuận,Sơn Kì,Tân Phú,HCM
Phone: 08 22.497.999 - Fax: 08. 62.650.054
Kinh Doanh : 0988.914.444
Kỹ Thuật : 0932.012.325
Email:thuylinhlongltd@gmail.com