Dài bao quy đầu là một trong những bệnh lý nam khoa thường gặp, trong số đó, có nhiều nam giới đã nhận thức được sự nghiêm trọng của bệnh và có ý thức chủ động tìm hiểu các biện pháp để khám chữa kịp thời. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ uy tín cũng trở thành một trong những cản trở lớn với họ, không chỉ bởi hiện nay tại địa bàn Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung có quá nhiều các cơ sở y tế từ cộng lập tới tư nhân nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể đảm bảo các điều kiện tiêu chuẩn trong khám và chữa bệnh nam khoa, đồng thời đảm bảo hiệu quả điều trị cũng như những thuận lợi khác cho bệnh nhân trong quá trình thăm khám.


Một trong những địa chỉ chữa dài bao quy đầu ở Hà Nội đó là trung tâm 38 Cảm Hội. Không chỉ chú trọng đến chất lượng dịch vụ, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội luôn chú trọng nâng cao chất lượng khám, điều trị và đảm bảo sự an toàn của người bệnh lên trên hết. Chi phí điều trị dài bao quy đầu được niêm yết công khai, tùy theo tình trạng hẹp, dài và bệnh lý kèm theo (nếu có) mà chi phí điều trị có sự dao động. Chỉ sau thời gian điều trị ngắn ngủi chưa đến 20 phút bạn đã có thể lấy lại sự tự tin và sức khỏe ổn định
Các chuyên gia về Nam học cho biết, dài bao quy đầu là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu. Bởi thông thường bao quy đầu có thể được kéo xuống lộ phần quy đầu một cách dễ dàng, điều này giúp thuận tiện cho việc vệ sinh, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự phát triển của dương vật ở nam giới. Đối với những trường hợp dài bao quy đầu có thể gây ra việc khó vệ sinh, chất bẩn từ sinh hoạt, nước tiểu đọng lại ở rãnh quy đầu không được vệ sinh sạch sẽ lâu dài sẽ dẫn đến “bám chặt” ở quy đầu và gây viêm. Viêm bao quy đầu không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của nam giới, chất lượng đời sống tình dục mà còn có thể khiến cho bạn tình cũng bị “viêm”.
“Theo như các dấu hiệu mà tôi gặp phải trong quá trình sinh hoạt hằng ngày, tìm hiểu các triệu chứng qua một số nguồn thông tin tôi được biết mình dị dài bao quy đầu mà bệnh lý này nếu không khám và điều trị kịp thời sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy ảnh hưởng tới chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản, đặc biệt là nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu. Nay tôi muốn đi khám để có biện pháp xử lý phù hợp nhưng vẫn còn băn khoăn không lựa chọn được địa chỉ chữa dài bao quy đầu ở Hà Nội…” – anh Nguyễn Đ. (Đông Anh, Hà Nội) chia sẻ..