Trên địa bàn Hà Nội có không ít các cửa hàng bán đồ phong thủy, bởi vậy muốn tìm một cửa hàng bán vòng tay phong thủy uy tín quả là không dễ dàng.
Một điều cần lưu ý khi mua vòng tay phong thủy là nó phải làm từ 100% từ đá tự nhiên, như vậy thì vòng tay phong thủy mới có ý nghĩa cho người sử dụng. Do đó, cửa hàng bán vòng tay phong thủy uy tín là cửa hàng không bán đá nhân tạo. Bởi vì mắt thường chúng ta rất khó có thể phân biệt được đâu là đá quý thật, đâu là đá quý giả, có khi dùng một thời gian rồi cũng không biết, nên việc lựa chọn được một cửa hàng uy tín lại càng có vai trò quan trọng.

Hiện nay trên thị trường Hà Nội có một số địa điểm bán vòng tay phong thủy mà được rất nhiều người sành về đá thường xuyên ghé thăm. Trong đó phải kể đến cửa hàng bán đồ phong thủy Ngọc Việt Nam.
Ngọc Việt Nam nổi tiếng về chất lượng của các sản phẩm phong thủy làm từ 100% tự nhiên với chủng loại đá đa dạng và phong phú có màu sắc tươi sáng. Khi đến với cửa hàng, các khách hàng sẽ được tư vấn về các loại vòng tay phong thủy cho phù hợp với bản thân và đem lại nhiều may mắn nhất. Những tư vấn của cửa hàng chỉ được thực hiện bởi chuyên gia phong thủy là anh Đỗ Quang Khánh đồng thời là chủ cửa hàng.
Điều đặc biệt hơn nữa ở cửa hàng Ngọc Việt Nam là các sản phẩm vòng tay phong thủy của cửa hàng đều do cửa hàng tự chế tác. Với lợi thế có xưởng chế tác riêng, nên các bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm mình ưa thích hoặc có thể tự thiết kế kiểu dáng cho mình để cửa hàng chế tác.
Đây chỉ là một số trong rất nhiều ưu điểm của cửa hàng Ngọc Việt Nam. Để làm nên thương hiệu được nhiều người ưa dùng là cả một quá trình khẳng định mình của các nghệ nhân cũng như các nhân viên của cửa hàng. Nếu bạn có nhu cầu mua cho mình chiếcvòng tay phong thủy, Ngọc Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những chiếc vòng có giá trị hơn cả những gì bạn mong đợi.