Xã hội ngày càng phát triển, một thời ăn no, mặc ấm đã trở thành dĩ vãng, giờ đây nhu cầu con người được đẩy ở mức cao hơn là ăn ngon mặc đẹp. Theo đó, cái đẹp ngày càng được tôn vinh, đây là lý do các cơ sở
dạy nghề spa
được thai nghén và ra đời ngày càng nhiều.

Xã hội phát triển, nhu cầu hoàn thiện nét đẹp tăng cao đã đẩy mạnh nhu cầu học nghề làm đẹp, song chất lượng
dạy nghề spa tại Hà Nội
nói riêng, Việt Nam nói chung đang bị bỏ ngỏ trở thành rào cản gây trở ngại trong công cuộc đi tìm địa chỉ
dạy nghề spa
uy tín của mỗi học viên.


Ra đời muộn hơn so với các nước trên khu vực và thế giới, nhưng lĩnh vực đào tạo, học nghề spatại Việt Nam cũng có những bước tiến thăng trầm. Trong giai đoạn thai nghén, phẫu thuật thẩm mỹ từng bị người đời “miệt thị”. Nhưng trong “thời mở cửa”, công nghệ làm đẹp an toàn ra đời cùng những đòi hỏi, cạnh tranh khắt khe đã đẩy chất lượng “thẩm mỹ” ngày càng lên cao và được cả xã hội chấp nhận. Từ đó, các sơ sở làm đẹp mọc lên nhanh chóng, chất lượng cũng ngày một được cải thiện. Trung tâm dạy học spa tại hà nội và các khu vực khác trong cả nước cũng được nở rộ.
Tuy nhiên, nhìn mặt bằng chung, dường như chất lượng đào tạo làm đẹp tại Việt Nam vẫn chưa được chú trọng để phát triển theo chiều sâu. Nội dung đào tạo chưa thành hệ thống, chưa bài bản hoặc chỉ nặng về lý thuyết, hoặc chỉ được học theo hình thức truyền kinh nghiệm mà thiếu kiến thức nền tảng. Chất lượng giảng viên không đồng đều, thiếu khả năng sư phạm hoặc thiếu kỹ năng thực hành. Không những vậy, sự trì trệ, không đổi mới cập nhật xu hướng, công nghệ làm đẹp khiến chất lượng đào tạo không chỉ dậm chân tại chỗ mà còn bị thụt lùi.

Tất cả những nỗ lực này của chúng tôi nhằm đưa lĩnh vực giáo dục làm đẹp Hàn Quốc về Việt Nam mang đến cơ hội học tập tốt nhất cho tất cả học viên. Với mong muốn xây dựng và đào tạo nguồn nhân lực tiềm năng góp phần phát triển nền công nghiệp spa tại Việt Nam, Sally Academy thực sự là điểm đến mang đến nhiều hứa hẹn cho sự nghiệp của bạn.