Chăm sóc da loại bỏ mụn từ thiên nhiên hẳn nàng nào cũng đã từng nghe qua biết tới hoặc đã từng sử dụng phải không. Những cách điều trị mụn từ thiên nhiên giúp các nàng chăm sóc da hoàn hảo an toàn mà vẫn mang lại hiệu quả tốt cho các nàng.Hôm nay với chủ đề những công thức trị mụn với thiên nhiên chúng tôi xin giới thiệu với các nàng những công thứ trị mụn từ thiên nhiên được xếp trong danh sách top đầu những công thức điều trị mụn hiệu quả nhất
Xem thêm các loại kem trị mụn hiệu quả nhất chiết suất từ thiên nhiên
Loại bỏ mụn với tỏi
Tổi không những là một trong những gia vị quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của các nàng mà nó còn cực kì quan trong trong việc điều trị mụn bọc, mụn mủ.
Bạn sử dụng tỏi đập dập đắp lên vùng da mụn trong vài phút. Sau đó rửa sạch mặt với nước ấm.
Tìm kiếm các sản phẩm trị mụn hiệu quả tại nhà
Trị mụn cùng đu đủ
Đu đủ là một trong những loại trái cây quen thuộc trong những món tráng miện của gia đình bạn phải không. Không những thế đu đủ còn có tác dụng rất tốt trong việc điều trị mụn
Cách thực hiện
Bạn sử dụng 1 miếng đu đủ chín xay nhuyễn đu đủ, và đắp trực tiếp lên mặt nhất là những vùng mụn xuất hiện. Sau khoảng thời gian 20’ các bạn làm sạch da mặt và dùng khăn mềm làm khô da. Bạn thực hiện công thức này khoảng 3 lần / tuần nhé.
Điều trị mụn cùng kem trị mụn chanh và cam
Lượng axit trong chanh và cam là một trong những liều thuốc hiệu quả giúp tiêu diệt các vi khuẩn có hại ngăn ngừa sự hình thành và phát trển trên da của bạn. Bạn sử dụng vài giọt nước cốt chanh hoặc nước cốt cam thấm lên những vùng da bị mụn để trong khoảng thời gian 30’ . làm sạch da mặt với nước sạch. Với phương pháp này bạn nên hạn chế để da bắt nắng gây tổn thương lớn tới làn da của bạn nhé.