Cách dưỡng da tay mềm mại giúp đôi tay của bạn trở lên mịn màng hơn. Tuy vậy, các bạn cũng lên đọc bài dưới đây để biết thêm về cách sử dụng các loại kem dưỡng thể trắng da toàn thân hiện quả.
1.Thời điểm bôi kem phù hợp
Hầu như ai cũng nghĩ rằng bôi kem toàn thân trước khi đi ngủ là tốt nhất! Trước khi đi ngủ thì chúng ta đã tắm cách 4,5 tiếng, khi đó bôi kem toàn thân nó sẽ không thẩm thấu hết. Tốt nhất là bôi kem sau khi tắm vì lúc đó da của mình đã sạch và ẩm, da dễ dàng hấp thụ.
2.Không tẩy da chết thường xuyên
Nếu không tẩy da chết thường xuyên thì khi bôi kem toàn thân, da của chúng ta khó mà hấp thụ được những hoạt chất dinh dưỡng trong kem và hiệu quả không cao. Như vậy chúng ta nên tẩy da chết thường xuyên 2 lần/1 tuần, nên tẩy da chết bằng những sản phẩm có tính tẩy nhẹ nhàng chứ không nên sử dụng những sản phẩm có tính lột da.
3.Chọn kem dưỡng trắng da toàn thân phù hợp
Hiện nay trên thị trường mỹ phẩm thì có rất nhiều loại kem, nhưng để chọn được loại kem phù hợp với da của mình thì rất khó! Bạn nên chọn cho mình những loại kem dưỡng trắng uy tín, an toàn, có thể hỏi kinh nghiệm của những người đã sử dụng loại kem này. Điều mà bạn nên chú ý đó là AN TOÀN là trên hết!
4.Sử dụng kem chống nắng khi đi ra ngoài
Sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài trời sẽ giúp bạn bảo vệ tốt hơn cho làn da bạn. Kem chống nắng giúp các bạn chống lại các tác hại của ánh nắng mặt trời gây ra cho làn da của bạn.
Xem thêm:
>>> Cách làm các loại sữa dưỡng thể trắng da toàn thân tại nhà.
>>>Cách làm kem chống nắng cho da khô đúng cách an toàn và hiệu quả.