Asus vừa phát hành bản Update Android 5.0 cho điện thoại Zenfone 5 phiên bản LTE (A500KL). đây là sản phẩm thuộc phân khúc smartphone giá rẻ đã được Asus cho trình làng vào tháng 7/2014.

Điện thoại Asus Zenfone 5 LTE được cập nhật Android 5.0 Lollipop

Bản Update Android 5.0 Lollipop cho điện thoại zenphone 5 phiên bản LTE (A500KL) có số hiệu TW_V12.4.5.21. Dung lượng bản Update là 819,44MB nên chúng ta cần tải về qua mạng WiFi để tiết kiệm thời gian và chi phí. Asus cũng khuyến cáo người sử dụng nên Update lên phiên bản V11.4.6.94 trước khi Update lên Android 5.0 Lollipop.

Ngoài ra, bạn cũng nên giải nén bản Update này trước khi đưa nó vào thư mục gốc của thiết bị. Sau khi Update lên Android 5.0, các phần mềm như Google Text-to-Speech, Movie Studio, My Frame sẽ không còn nữa. Nếu bạn chưa Update phần mềm Facebook và Flipboard thì hai phần mềm này cũng sẽ bị loại bỏ sau khi điện thoại Zenfone 5 Update lên Lollipop.

Lưu ý: Bản Update này chỉ dành cho điện thoại Zenfone 5 LTE TW SKU do đó bạn nên kiểm tra phần mềm SKU trước khi Update bằng cách truy cập Settings->About-> Software Information và kiểm tra SKU như trong ảnh bên dưới.

Điện thoại giá rẻ Zenfone 5 phiên bản LTE có bản Update Android 5.0 Lollipop

Hãng điện tử Đài Loan cũng cho biết lịch trình update lên Android 5.0 Lollipop cho các sản phẩm của mình, điện thoại giá rẻ Zenfone 4 (A400CG/A450CG), điện thoại Zenfone 5 (A500CG) và Zenfone 6 (A600CG) sẽ được Update vào giữa tháng Năm. Trong khi đó Padfone S (PF600KL) sẽ đón bản Update mới vào đầu tháng Sáu.

Các sản phẩm của Asus ngày càng nhận được sự tin cậy của người sử dụng không chỉ bởi những sản phẩm của hãng luôn có thiết kế mới mẻ, cấu hình phần cứng khá tốt cộng với giá smartphone của Asus luôn hấp dẫn và có sức cạnh tranh rất lớn đối với những đối thủ khác. bởi cùng một cấu hình phần cứng thì giá smartphone của Asus luôn tốt hơn. Không những thế Asus còn luôn làm mới sản phẩm cảu mình bằng việc OS luôn được cập nhật, trong khi các hãng sản xuất điện thoại Android khác thường bỏ mặc sản phẩm của mình, hoặc chỉ quan tâm đến những chiếc điện thoại cao cấp.

Nguồn:http://tiencuongmobile.com.vn/smartp...-lollipop.html