Xin chào chuyên mục tư vấn công ty nội thất THE WOOD JSC. Tôi đang chuẩn bị hoàn thiện nhà và cũng đang có ý định nhờ công ty thi công nội thất cho căn nhà của tôi. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết quy trình thiết kế và sản xuất nội thất như thế nào để tôi có kế hoạch chuẩn bị. Sớm mong nhận được câu trả lời của chuyên mục! (Hưng – Hà Nội)

Xem thêm
Thi công nội thất cao cấp
Thi công nội thất phòng ngủ

Chào anh Hưng!
Chúng tôi rất vui khi nhận được thắc mắc: “Quy trình để thiết kế và sản xuất nội thất như thế nào?” của anh. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau: Hiện nay, tại công ty nội thất THE WOOD JSC của chúng tôi, quy trình thiết kế và thi công sản phẩm nội thất được diễn ra trong vòng 12 giai đoạn: Giai đoạn 1 + 2: Tư vấn, thảo luận ý tưởng thiết kế nội thất. Ở giai đoạn này, anh có thể trao đổi thông tin, ý tưởng, nhu cầu thiết kế nội thất cùng với kiến trúc sư của chúng tôi. Từ những thông tin mà anh đưa ra, chúng tôi sẽ tư vấn cho anh về phong cách thiết kế, bố trí không gian tối ưu, lựa chọn vật liệu thiết bị phụ kiện phù hợp với mong muốn của anh cũng như tình hình tài chính… nhằm giúp anh có các quyết định chính xác ngay từ ban đầu. Giai đoạn 3: Khảo sát mặt bằng cần thiết kế nội thất. Quá trình này có thể diễn ra trong vòng 1 ngày. Kiến trúc sư sẽ đến trực tiếp ngôi nhà của anh để đo đạc không gian tổng thể (Khu đất, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ…) để đưa ra những giải pháp về không gian, cách bài trí phù hợp nhất nhằm khắc phục và tối ưu hóa không gian gia đình. Giai đoạn 4: Thiết kế không gian 3D 1 không gian điển hình (3 ngày) Giai đoạn 5: Thiết kế 3D toàn bộ không gian còn lại và triển khai hồ sơ kĩ thuật thi công (4 ngày) Giai đoạn 6 + 7: Duyệt phương án thiết kế và bàn giao hồ sơ Giai đoạn 8 + 9: Báo giá thi công và ký hợp đồng thi công nội thất Giai đoạn 10: Sản xuất sản phẩm nội thất, đồ gỗ nội thất tại công ty THE WOOD JSC. Đây được xem là bước rất quan trọng trong quá trình thiết kế vàthi công nội thất. Nếu anh không yên tâm có thể đến xưởng sản xuất của chúng tôi kiểm tra sản phẩm của mình bất kỳ lúc nào cho tới thời điểm hoàn thiện, để có thể yên tâm rằng sản phẩm đó được sản xuất với đúng chất lượng như THE WOOD JSC đã cam kết.
Giai đoạn 11: Lắp đặt và thi công nội thất. Tùy vào khối lượng và hạng mục thi công, thời gian sẽ kéo dài thi công nội thất có thể là vài ngày hay vài tuần. Thời gian sẽ được quy định trong hợp đồng được thỏa thuận giữa 2 bên. Giai đoạn 12: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.
Tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất hàng đầu Việt Nam, THE WOOD JSC luôn đáng ứng được yêu cầu đa dạng của mọi khách hàng đảm bảo tiến độ và chất lượng của từng sản phẩm. Hiện nay, chúng tôi đang mở rộng quy mô sản xuất và thực hiện chương trình khuyến mãi 100% phí thiết kế nội thất gia đình. Hơn nữa, những sản phẩm mà THE WOOD JSC thi công sẽ được bảo hành trong vòng 5 năm anh nhé!
Nếu còn điều gì thắc mắc về quy trình thiết kế và thi công nội thất, mời anh đến trực tiếp công ty THE WOOD JSC hoặc gọi đến số Hotline: 0942 99 86 89 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Chúc anh và gia đình luôn may mắn!
Chuyên mục tư vấn
Công ty nội thất THE WOOD JSC