Qua khá nhiều nghiên cứu, dầu dừa được nhắc tới với nhiều tác dụng trong hoạt động làm đẹp chẳng hạn như dưỡng ẩm, dưỡng tóc, trị mụn, tàn nhang…

Được ví là “thần dược ” trong việc làm đẹp, dầu dừa được bán phổ biến và rộng rãi. Bạn có thể bắt gặp và mua dầu dừa ở một cửa tiệm bên đường, một cửa hàng trực tuyến trên internet...

Thật rất dễ để bạn tìm mua 1 chai dầu dừa để làm đẹp, cái khó khăn lúc này là trong vô số các cửa hàng đó, tiệm nào đem lại một sản phẩm dầu dừa nguyên chất, chất lượng nhất.Dầu dừa nguyên chất sẽ mang tới cho bạn làn da đẹp


Xài đúng cách 1 lọ dầu dừa nguyên chất, cam kết sẽ đem lại kết quả bất ngờ cho làn da bạn. Và ngược lại nếu bạn mua nhầm 1 sản phẩm dầu dừa nhái, có dùng chất bảo quản, chất tẩy … sẽ gây ra nhiều nguy hiểm cho việc làm đẹp đấy.

Cho nên đừng ngần ngại bỏ thêm chút xíu thời gian để tìm hiểu tường tận sản phẩm dầu dừa mà bạn cần mua đấy nhé!

Ngay đây, LamDepNao Shop xin chia sẻ cùng các bạn Bật mí phát hiện ra dầu dừa nguyên chất, giúp các bạn mua được sản phẩm dầu dừa nguyên chất nhất.

Phân biệt dầu dừa nguyên chất thông qua màu và mùi vị có chuẩn xác?

Dầu dừa nguyên chất có màu trắng tinh khiết hay màu vàng nhạt. Không ít bạn vẫn nghĩ rằng dầu dừa màu trắng là do sử dụng chất tẩy… không nên sử dụng. Tuy vậy, kết luận này chưa hoàn toàn chính xác, dầu dừa nguyên chất được làm thủ công, vì vậy màu sắc của dầu dừa sẽ còn phụ thuộc vào nhiệt độ nấu và tùy vào loại dầu dừa nữa.Dầu dừa nguyên chất có mùi thơm đặc trưng của quả dừa. Mùi vị thơm nhẹ đem lại cảm giác dễ chịu khi bạn sử dụng.

Kinh nghiệm nhận biết dầu dừa nguyên chất

Dầu dừa nguyên chất sở hữu tính chất vật lý là nhiệt độ nóng chảy 24 – 26 độ C. Do vậy khi ở nhiệt độ từ 26 – 32 độ C dầu dừa sẽ ở dạng lỏng bình thường, trái lại ở nhiệt độ dưới 25 độ C, dầu dừa sẽ bị đông đặc lại.Dựa vào đặc tính đó, để biết dầu dừa bạn mua có là thật sự nguyên chất không? Cách đơn giản, bạn chỉ cần cho lọ dầu dừa vào ngăn mát tủ lạnh. Ở nhiệt độ dưới 25 độ C nếu dầu dừa bạn đã mua đông đặc thì đó là dầu dừa nguyên chất.

Sẽ không có cách nào phân biệt dầu dừa nguyên chất đơn giản như cách này đâu các bạn. LamDepNao shop cũng xin lưu ý một vài điều sau khi kiểm tra dầu dừa nguyên chất.

- Chỉ cất giữ dầu dừa ở ngăn mát của tủ lạnh. Vì nếu bạn để dầu dừa trên ngăn đá thì dầu dừa không nguyên chất cũng đông cứng lại nhé.
- Dầu dừa nguyên chất sau khi kiểm tra sẽ đông đặc lại, lúc này nếu bạn muốn xài hãy để chúng ra nhiệt độ bình thường hoặc cho vào nước ấm dầu dừa sẽ nhanh chóng tan ra bình thường.

Chỉ đơn giản vậy thôi, nhưng trường hợp không để ý bạn sẽ mua phải những sản phẩm dầu dừa kém chất lượng, không đem lại công dụng gì cho việc làm đẹp đâu nhé.

Nếu bạn cần mua dầu dừa nguyên chất thì xin liên hệ với: LamDepNao Shop qua sđt: 0938 377 990 (Viber/Zalo) - 0166 9919 286 - DUNG

LamDepNao shop đã chia sẻ xong cách nhận biết dầu dừa nguyên chất đến các bạn. Hy vọng với những chia sẽ trên sẽ giúp các bạn mua được chai dầu dừa nguyên chất và chất lượng nhất. Kính chào!