Văn phòng, ngân hàng bạn đang sử dụng các sản phẩm máy đếm tiền với đa dạng các chủng loại khác nhau, nhiều kiểu dáng cũng như các chức năng riêng biệt của từng loại máy.


Bạn đã bao giờ tìm hiểu về ưu điểm nhược điểm của từng loại máy đếm tiền đó chưa?


Trong khuôn khổ bài viết này VINAFAT- chuyên phân phối máy đếm tiền chính hãng sẽ giới thiệu về những ưu nhược điểm của từng loại máy đếm tiền để bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm máy đếm tiền chính hãng tốt nhất cho mình.


Máy đếm tiền Silicon MC-9900Sau đây là một số ưu nhược điểm của các loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay.


MÁY ĐẾM TIỀN XIUDUN


Ưu điểm : Máy đếm Xiudun có giá thành thấp hơn các dòng máy đếm tiền cao cấp cùng loại nhưng vẫn đảm bảo được mọi chức năng cần thiết cũng giống như các dòng máy đếm khác. Ngoài ra, máy Xiudun còn có phần mềm nâng cấp chống giả ổ chứa lớn ,giảm tối đa chi phí thay mới thiết bị .
Nhược điểm : Ở dòng máy này tuy phần cơ có kém hơn các dòng máy đếm khác một chút nhưng phần mềm bắt tiền giả tương đối ổn định tuy nhiên một số loại tiền siêu giả vẫn có xác xuất lọt nếu máy không được vệ sinh căn chỉnh thường xuyên.


Máy đếm tiền XIUDUN 2200C
MÁY ĐẾM TIỀN BALION


Ưu điểm: Máy đếm Balion kế thừa các ưu điểm của các dòng sản phẩm đi trước và cập nhật thêm những tiên tiến của công nghệ kỹ thuật hiện đại, với các chức năng mới và khả năng hoạt động chính xác, chi tiết và nhanh hơn.
Nhược điểm : Một số dòng máy đếm của Balion có kích thước nhỏ gọn rất thuận tiện cho việc sử dụng và di chuyển thích hợp cho các công ty tư nhân, văn phòng, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đồng thời máy có màu sắc trang nhã, kiểu dáng công nghiệp hiện đại, kết cấu hợp lý dễ vận hành.
Máy đếm tiền Balion NH-307S


MÁY ĐẾM TIỀN XINDA


Ưu điểm : Đây là sản phẩm máy đếm tương đối phổ biến trên thị trường được công ty máy đếm hằng tín Việt Nam độc quyền nhập khẩu và phân phối. Tiền thân là sản phẩm chuyên đếm tiền cotton do đó máy đếm Xinda được thừa hưởng một lền tảng về cơ cấu phần cơ tương đối tốt, khả năng bóc tách tiền là một ưu thế của dòng máy này.
Nhược điểm : Dòng máy này là khả năng bắt giá chưa được tốt, mốt số tờ siêu giả mới bắt còn kém, quy trình nâng cấp chậm . Nếu cải thiện được các yếu tố này tin chắc rằng Xinda sẽ là một dòng máy tốt và được mọi đơn vị tin dùng hơn.
MÁY ĐẾM TIỀN OUDIS


Ưu điểm : Đây là một dòng máy đếm tiền tốt nhất nổi tiếng của Nhật Bản. Với nhiều tính năng ưu việt cũng như việc liên tục cập nhật công nghệ cho ra các sản phẩm, mẫu mã đẹp hơn, với nhiều tính năng hơn, nên việc được các ngân hàng và doanh nghiệp ưa chuộng. Không kén tiền vì vậy ít xảy ra trường hợp kẹt tiền, báo lỗi vì tiền bẩn, cũ,.v.v. đếm nhanh chóng và độ chính xác cao, ít sai sót.
Nhược điểm : Tuy nhiên khi các linh phụ kiện của máy đếm bị hỏng việc thay thế sẽ gây tốn kém bởi phải mua trực tiếp tại đơn vị nhập khẩu hay sản xuất tại Nhật.


Máy đếm tiền OUDIS 9900


MÁY ĐẾM TIỀN JINGRUI


Ưu điểm : Đây là sản phẩm đáp ứng được cả hai tiêu chí về phần cơ và phần mềm kiểm giả. Hệ thống cơ tương đối tốt bóc tách tiền chuẩn cùng với khả năng kiểm giả chuẩn 100% do đó sản phẩm máy đếm của Jingrui được các ngân hàng, kho bạc tin dùng nhất . Cơ chế phát hiện tiền giả của máy đếm Jingrui dựa vào đồng tiền thật để thiết kế các phần mềm và nhiều loại cảm biến ghi lại các đặc tính của tờ tiền từ kích thước, độ dày, màu sắc, hình chìm, sợi kim loại bảo an
Nhược điểm : Máy có giá thành khá cao nhưng bù lại lại có độ ổn định tốt hơn vì vậy mà khách hàng cần lưu ý khi chọn mua sản phẩm Jingrui sao cho phù hợp.
Máy đếm tiền Jingrui JR2880
MÁY ĐẾM TIỀN SILICON


Ưu điểm : Là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại công nghệ Mỹ, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn USA, hàng chính hãng, đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay.
Nhược điểm : Máy đếm Silicon rất dễ bị làm giả, làm nhái, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng vì vậy các sản phẩm lỗi hỏng là điều không tránh khỏi gây ra những tổn thất không đáng có cho người sử dụng. Để mua được các sản phẩm chính hãng của Silicon hãy gọi ngay tời Hotline 094 338 1508


MÁY ĐẾM TIỀN MODUL


Ưu điểm: Máy đếm Modul chất lượng khá tốt, khả năng đếm rất chính xác, có độ bền cao, chức năng phát hiện tiền giả chính xác nhất trên thị trường, thiết kế chuyên nghiệp, tiện lợi khi sử dụng.
Nhược điểm : Máy đếm Modul có hệ thống hồng ngoại gồm 36 mắt lớn vì vậy công suất sử dụng điện năng của máy rất lớn. Nếu nguồn điện cung cấp cho máy không ổn định các mắt hồng ngoại và cảm biến của máy sẽ rấy nhanh bị già, hỏng cần phải thay thế.


MÁY ĐẾM TIỀN CASHSCAN


Ưu điểm : Máy đếm Cashscan là một thương hiệu mới, sử dụng phần mềm mới nhất hiện nay, áp dụng công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Mỹ, màn hình tinh thể lỏng, siêu nét, số to dễ nhìn. Là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trong và ngoài nước.
Nhược điểm : Tuổi thọ của máy cũng như giá thành không được đánh giá cao như các sản phẩm cùng loại có cùng giá tiền.


Máy đếm tiền Cashscan CS-9901