Với nhu cầu bảo mật ngày càng cao, máy hủy tài liệu là một vật dụng rất cần thiết cho mỗi công ty. Máy hủy tài liệu có tác dụng loại bỏ các tài liệu của công ty, văn phòng mà đảm bảo rằng nhưng thông tin trong đó không bị lọt ra ngoài, tránh bị người ngoài lấy cắp tài liệu.


máy hủy tài liệu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy hủy tài liệu (máy hủy giấy) như: Máy hủy tài liệu SD Surpass Dream, máy hủy tài liệu Silicon, Máy hủy tài liệu PRIMO, Máy hủy tài liệu H-PEC, Máy hủy tài liệu Bingo, Máy hủy tài liệu Hugo PS, Máy huỷ tài liệu BINGO, Máy hủy tài liệu Comet C668 rất đa dạng về giá cả, chủng loại, mẫu mã, công suất ,tính năng, màu sắc...


máy hủy tài liệu Silicon
Để lựa chọn mua máy hủy tài liệu 1 cách thông minh, bạn sẽ cần phải nhìn vào các yếu tố khác nhau để tìm thấy những gì phù hợp với nhu cầu của bạn.
1. Giá cả:
Trên thị trường máy huỷ tài liệu có rất nhiều mức giá tùy theo thương hiệu, chất lượng, mẫu mã, công suất... điều quan trọng đầu tiên là xác định số tiền bạn muốn chi tiêu. Các máy hủy giá rẻ thường là máy hủy sợi. Máy hủy tài liệu BINGGO có giá thường cao hơn một chút bởi vì nó sử dụng công nghệ hủy vụn. Các máy hủy cắt siêu nhỏ (micro cut) là cao cấp và đắt tiền nhất, vì những chi tiết phức tạp của cơ chế cắt và bảo mật cao hơn mà cung cấp của nó
Máy huỷ tài liệu BINGO - Elegant
2. Tìm hiều công suất hủy (cắt) bạn mong muốn.
Hầu hết các máy đều có khả năng hủy từ 10-50 trang tại một thời điểm, một số máy hủy có chức năng hủy ghim , thẻ tín dụng và ngay cả kẹp giấy. Nếu bạn có nhu cầu hủy các thứ đó khi đi mua nhớ tham khảo kĩ các tính năng nà.
3. Hãy xem xét thùng chứa cho tài liệu sẽ được tạo ra sau khi hủy.
Bạn có muốn tài liệu sợi hay sợi (thành dải) hoặc cắt thành những miếng siêu nhỏ (micro cut)? Các dải cắt sợi hủy giấy vào dài, 1/8inch- mỏng để dải 1/4-inch, dẫn đến một khối lượng lớn các chất thải sau hủy. Máy hủy PRIMO cắt giấy vụn ra thành hình chữ nhật hoặc hình sợi kim cương do vậy thùng chứa có thể chứa nhiều hơn so với các máy hủy sợi . Các máy hủy siêu vụn (micro-cut) trung bình cắt 1 tờ tài liệu thành 3700 miếng giấy vụn nhỏ!
4. Xác định nhu cầu bảo mật của bạn và những kết quả mong muốn khi hủy tài liệu của bạn.
Bạn có muốn hủy thành sợi được dễ dàng tập hợp lại hay bạn muốn hủy vụn ra để tránh có thể bị ghép lại? Máy hủy sợi cung cấp mức độ bảo mật thấp nhất , trong khi các máy hủy siêu vụn (micro cut) cung cấp mức độ bảo mật cao nhất do khả năng tài liệu chia thành các mảnh rất nhỏ mà trống lại các nguy cơ nhằm phục hồi tài liệu.
5. Cân nhắc tất cả những ưu và khuyết điểm của từng máy huỷ.

Điều này sẽ hỗ trợ bạn trong việc đưa ra một quyết định mua một máy cắt tập tin đó sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.


Truy cập: http://vinafat.vn/search/index?key=m...i+li%E1%BB%87u để xem thêm về các sản phẩm máy hủy tài liệu do VINAFAT phân phối chính hãng