Có rất nhiều phương pháp giảm cân khác nhau, các phương pháp đều đem lại hiệu quả tích cực nếu như biết áp dụng đúng cách. Dưới đây là phương pháp giảm cân bằng giấm táo, các bạn tham khảo nhé.
Giấm táo có khả năng cân bằng đường huyết trong cộ thể, hạn chế cảm giác thèm ăn hiệu quả. Không những thế, tính acid trong giấm táo có khả năng tiêu hao nhiệt lượng lên tới 200calo mỗi khi bạn dùng 1 cốc nước pha giấm táo sau bữa ăn. Kết hợp với thực đơn giảm cân thông minh, bạn sẽ nhân đôi công hiệu giảm cân của giấm táo.
Xem cách giảm béo đùi nhanh chóng tại Dr. Spiller
Cách làm giấm táo để giảm cân
Để giảm cân bằng giấm táo tốt nhất, bạn nên tự làm giấm táo tại nhà thay vì mua trôi nổi ngoài thị trường. Cách làm rất đơn giản bạn chọn táo mèo sạch, an toàn, rửa sạch táo, bỏ vỏ, để nguyên hạt và cắt miếng mỏng, xếp táo vào một tô lớn và sạch, cho 4 thìa đường vào bát và đổ nước sôi xắp mặt táo. Nén chặt và đậy một miếng vải sạch và mỏng kín mặt tô. Sau 1 tuần, thấy lớp giấm vàng nổi lên, chắt lấy nước giấm để sử dụng.
Cách giảm cân bằng giấm táo
Uống giấm táo mỗi ngày là cách nhanh nhất để giảm cân. Nhưng có rất nhiều cách uống giấm táo giảm cân để bạn áp dụng:
Uống nước giấm táo mật ong vào mỗi buổi sáng và trước khi tập thể dục:
Bạn pha giấm táo với nước ấm theo tỷ lệ 1-3, thêm 2-3 muỗng mật ong tạo độ ngọt và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Dùng một ly mỗi buổi sáng cho bạn cảm giác no lâu và đốt cháy calories tuyệt vời. Trước mỗi buôi tập bấn cũng nên uống một lý giấm táo mật ong, giấm táo sẽ hỗ trợ các động tác tập của bạn tiêu hao nhiệt lượng cơ thể.
Tìm hiểu cách giảm béo đùi và bắp chân với nguyên liệu là mướp đắng
Uống giấm táo nguyên chất trước mỗi bữa ăn:
Nếu việc uống một cốc nước to làm bạn khó chịu, bạn có thẻ thử cách đơn giản và hiệu quả không kém. Trước mỗi bữa ăn bạn dùng 2-3 thìa cà phê giấm tao nguyên chất. Nếu bạn chưa quen giảm cân bằng giấm táo, bạn có thẻ dùng 1 thìa mỗi lần và tăng dần về sau. Tuy nhiên, chũng tôi khuyến cáo bạn chỉ lên dùng trước bữa trưa và bữa tối, tránh để acid trong giấm táo làm hại chiếc dạ dày rỗng của bạn vào buổi sang.
Chỉ có một số lưu ý nhỏ khi sử dụng giấm táo để giảm cân là cách này không tốt với người đau dạ dày, hoặc bạn buộc phải pha loãng giấm và điều tiết liều lượng sử dụng để tốt cho cơ thể. Bất kỳ cách giảm béo tại nhà nào cũng đều có hai mặt. Vì thế, nếu bạn chưa thật sự yên tâm, hãy đến Saigon Smile Spa để các bác sỹ chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng và thẩm mỹ thăm khám, tư vấn cho bạn. Ngay sau 1 liệu trình giảm béo tạo form S-line Nhật Bản, bạn sẽ giảm ngay 5-7cm vòng bụng, 3-5kg trọng lượng cơ thể, cho bạn vóc dáng săn chắc, gọn gàng, chuẩn số đo ba vòng.
Tìm hiểu cách giảm mỡ đùi không cần tới phòng tập
Trên đây là những chia sẻ về cách giảm cân bằng giấm táo hy vọng sẽ bỏ túi cho bạn những mẹo nhỏ về phương pháp giảm cân. Hãy tìm cho mình những phương pháp phù hợp, hiệu quả và an toàn.