Dạ dày đang trở thành căn bệnh phổ biến và gây khó chịu cho đông đảo giới văn phòng và một bộ phận giới trẻ. Thuốc tây đã không còn là lựa chọn hàng đầu bởi không ít tác dụng phụ kéo theo. Chính vì thế những phương pháp chữa bệnh dạ dày bằng nghệ mật ong đang được mọi người chia sẻ bởi tính hiệu quả cũng như dễ sử dụng. Cách làm viên nghệ mật ong cũng hết sức đơn giản sau 1 vài thao tác.


nghệ mật ong

Công dụng chữa bệnh của nghệ mật ong


Tác dụng của mật ong: Làm đẹp, nấu ăn và chữa bệnh. Trong loại thực phẩm này chứa gần 80 loại dưỡng chất và hơn 300 vi chất tốt cho sức khỏe.
Tác dụng của nghệ: chữa lành vết thương, làm đẹp, kháng khuẩn. Nghệ chứa nhiều tinh dầu và các loại vitamin khoáng chất ức chế khả năng sản sinh ra khối u trong dạ dày và hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa.


Cách chữa bệnh dạ dày với nghệ mật ong


Có rất nhiều cách chữa bệnh dạ dày với nghệ và mật ong rừng. Tuy nhiên hôm nay mình xin chia sẻ cách thức đã được nhiều người trải nghiệm và thấy hiệu quả.
Nguyên liệu cần thiết:


-1 thìa cà phê tinh bột nghệ


-2 thìa mật ong rừng


-100ml nước ấm
Cách thực hiện:


Hòa tan mật và nghệ với nước ấm rồi sử dụng vào buổi sáng và trước khi đi ngủ 30 phút.


Một số lưu ý


- Tuy nhiên đây là loại thực phẩm lành tính nhưng vẫn xảy ra trường hợp bị dị ứng khi sử dụng mật ong. Bạn nên dùng thử trước khi sử dụng với số lượng lớn.
- Chất lượng của mật ong sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc chữa bệnh. Bạn lựa chọn kĩ và sử dụng mật ong rừng nguyên chất để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất.
Bạn có thể tham khảo cách lựa chọn và bảo quản tại dacsandienbien.info