Một đôi mày đẹp không chỉ làm cặp mắt thêm long lanh quyến rũ mà còn tạo điểm nhấn trên khuôn mặt bạn. Thế nhưng không phải ai sinh ra cũng có được đôi mày ngài như ý muốn. Chì kẻ lông mày Eco Gel Eyebrow – mỹ phẩm xách tay hàn quốc uy tín sẽ giúp bạn cải thiện điều này.


Bút kẻ mày Eco Eyebrow Pencil dạng gel, lâu trôi, mịn, màu đều, gồm có 2 đầu, 1 đầu cọ rất mềm dễ sử dụng cho cả người mới tập kẻ mày và đầu chổi chải tiện lợi. Được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất lành và không gây kích ứng cho da.


Thiết kế: Với đầu chì mềm được thiết kế dạng ovan, độ nét cao ngay cả những người lần đầu cầm bút kẻ chân mày cũng dễ dàng đặt lên da và kéo theo đường mình muốn, dù là chân mày ngang, đuôi dài mảnh, hay cần nhấn sắc cạnh… giúp bạn dễ dàng làm đẹp đôi mắt của mình hơn bao giờ hết. Sản phẩm này vô cùng thích hợp với những cô nàng bận rộn hoặc mới tập trang điểm lần đầu.
Hướng dẫn sử dụng:


Mở nắp của thanh kẻ chân mày, lấy 1 lượng nhỏ tán đều từ đầu chân máy tới cuối chân mày. Nên kéo dài chân mày 1 chút để đôi mắt bạn quyến rũ và long lanh hơn.
Có thể nói, Gel kẻ chân mày Eco Gel Eyebrow chính là người bạn đồng hành của bạn để sở hữu 1 đôi mắt quyến rũ và long lanh. Còn chần chờ gì nữa, hãy click ngày vào http://xinhcangay.com/my-pham/gel-ke...eyebrow-186600 để mua mỹ phẩm xách tay hàn quốc uy tín không còn là rảo cản trong công cuộc làm đẹp bản thân.