VIETJET AIR

VietJet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam thực hiện các chặng bay trong nước và quốc tế. Và phòng vé Phú Thịnh hân hạnh là một trong đại lý chính thức của VietJet Air tại TP.Hồ Chí Minh.
Là hãng hàng không giá rẻ, phương châm của VietJet Air là tạo ra nhiều cơ hội đi máy bay với chi phí thấp hơn cho người dân trong nước cũng như khách du lịch đến Việt Nam. VietJet Air hiện khai thác dòng tàu bay Airbus A320 với các đường bay nội địa đến: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang, Hải Phòng, Huế, Vinh, Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột và đường bay quốc tế đến Bangkok (Thái Lan), Singapore. Trên chặng đường phát triển của mình, VietJet Air đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá, công nhận những nỗ lực của hãng trên hành trình phục vụ bay trong suốt thời gian qua như: Giải thưởng hãng hàng không vận chuyển khách du lịch hàng đầu, Top 50 doanh nghiệp hấp dẫn người lao động…


Hạng ghế ngồi, bảng giá vé máy bay Vietjet Air khuyến mại
Vé máy bay VietJet Air có 3 loại giá, đó là: Skyboss, Eco và Promo…Đối với loại giá Skyboss, hành khách sẽ được miễn phí thay đổi tên, đổi chuyến bay, đổi ngày bay, đổi chặng bay, hành khách còn được được bảo lưu trong vòng 90 ngày và miễn phí 30kg hành lý ký gửi bên cạnh 7kg hành lý xách tay. Những thay đổi trên hành khách được quyền báo sau giờ khởi hành 48h. Ngược lại, đối với loại Eco và Promo, bạn phải thay đổi trước giờ khởi hành 24h và các thay đổi về tên, chuyến bay, ngày bay đều mất phí.
2 loại này hành khách không được bảo lưu và không được hoàn . Hành lý ký gửi nếu có sẽ phải mua thêm theo các mức phí quy định. Riêng loại Promo, hành khách không được phép đổi tên người bay. Ngoài ra, hành khách sử dụng hạng Skyboss sẽ được chọn chỗ ngồi miễn phí, hạng Eco và Promo phải trả phí là 20.000đ khi chọn chỗ ngồi thường và 60.000đ để chọn chỗ ngồi đặc biệt.
Quầy làm thủ tục của VietJet Air tại sân bay
Sân bay Nội Bài:
Quầy làm thủ tục từ quầy 101 đến quầy 118 tại tầng 2 – sảnh E
Phòng vé giờ chót nằm ở tầng 2, sảnh B
Riêng Chặng bay Hà Nội – Bangkok làm thủ tục tại tầng 2, sảnh B
Sân bay Tân Sơn Nhất:
Quầy làm thủ tục cho hành khách nội địa tại nhà ga 1
Quầy làm thủ tục cho hành khách đi Bangkok tại nhà ga 2
Để có thể đặt được vé máy bay Vietjet Air giá rẻ, quý khách có thể lien hệ với phòng Phú Thịnh đại lý chính thức của Vietjet Air tại TP.HCM. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tấm vé máy bay giá rẻ nhất thị trường.
Hotline : 090 680 1399 Mr.Vũ