Cà rốt là một trong những nguyên liệu giúp chăm sóc và nuôi dưỡng làn da mềm mại , tươi sáng, ngoài ra cà rốt còn có công dụng khá lớn trong việc điều trị mụn trên làn da của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm ra những công thức trị mụn trứng cá từ cà rốt nhé.
Trị mụn cùng mặt nà cà rốt
Bạn sử dụng cà rốt nghiền nhỏ đổ ra bát trộn cùng với 1 thìa mật ong cùng vài giọt nước cốt chanh để được một hỗn hợp thật nhuyễn. Áp dụng những phương pháp mặt nạ này lên khôn mặt của bạn sau 15’ làm sạch da mặt cùng với ước mát sau đó bạn nên thoa kem dưỡng ẩm cho làn da của bạn.
Tìm kiếm các cách trị mụn hiệu quả nhất tại nhà
Làm sạch da mặt với nước cà rốt
Bạn sử dụng nước ép cà rốt cùng với muối biển để tạo cho mình được 1 hỗn hợp mặt nạ. Thoa hỗn hợp lên da mặt. Khi làm sạch da mặt bạn nên thoa tác nhẹ nhàng trên làn da của bạn không nên thao tác quá mạnh nhé.
Ngoài ra hàng ngày bạn cũng nên bổ sung cho cơ thể của mình những cốc nước ép cà rốt với cách làm như sau:
RỬa sạch cà rốt và gọt sạch vỏ , sử dụng máy xay sinh tố nghiền lấy nước cà rốt . Mỗi sáng bạn uống 1 cốc nước ép cà rốt sẽ cực tốt cho cơ thể của bạn đó nhé.
Chỉ với việc áp dụng một vài công thức chăm sóc da này các nàng sẽ nhanh chóng có được cho mình làn da mềm mại sạch mụn như mơ.
Những meo tri mun trung ca nhanh nhat tại nhà