Xông hơi là một trong những biện pháp giúp điều trị mụn một cách hiệu quả ngoài ra còn giúp da trắng sáng.
Chăm sóc da với nhung cach tri mun hay nhat tại nhà
Nguyên nhân chính hàng đầu dẫn tới tình trạng mụn trứng cá là do sự viêm nhiễm chân lông gây nên vì thế với việc sử dụng biện pháp xông hơi sẽ giúp cho các nang làm sạch sâu da giúp giảm các nguy cơ viêm nhiềm lỗ chân lông gây nên tình trạng mụn.
Xông hơi cùng hoa cúc
Việc thực hiện xông hơi cùng với hoa cúc là một trong những cách làm phổ biến . Hoa cúc là một trong những loại thảo dược rất lành tính có khả năng kháng khuẩn cực tốt . Chính vì nguyên nhân đó khi dưỡng chất này được hấp thị vào làn da sẽ có khả năng chống nhiễm khuẩn cực tốt giảm sự viêm nhiễm nhanh chóng.
Xem thêm : những cách trị mụn trứng cá hiệu quả đơn giản
Các bước thực hiện:
Sử dụng nước đun sôi đổ ra bát lớn , bỏ vào vài cánh hoa cúc vào bát phủ khăn lên đầu và bắt đầu tiến hành xông hơi với khoảng thời gian 15’.
Xông hơi cùng bạc hà và chanh
Với thành phần tự nhiên gồm những loại axit tự nhiên bạc hà và chanh là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho việc chống viêm và loại bỏ các hắc tố trên da.
Các bước thực hiện
Bạn cắt chanh thành những lát nhỏ mỏng lá bạc hà thiwf thực hiện thái nhỏ. Cho vào bát đựng nước nóng trùm khăn lên đầu và nước hiện xông hơi với nước này. Bạn xông hơi với khoảng thời gian 30’.
>>> tags những cách trị mụn đầu đen hiệu quả đơn giản