Quạt hơi nước được ghi nhận là thiết bị làm mát đa năng hữu hiệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay, trong các gia đình Việt. Ác mộng về hơi nóng bủa vây đã được xua tan, nhà trở nên khô thoáng, dễ chịu hơn với tính năng phun sương tạo ẩm, lọc không khí thông minh lắp đặt ở thiết bị này.

Chạy đua với nắng hè, [B][URL="http://giadungviet.vn/quat-hoi-nuoc-phun-suong/"]quạt hơi nước[/URL][/B] phun sương thể hiện khả năng làm mát làm mạnh, lọc không khí, khử mùi, phun sương tạo ẩm … không hề thua kém các thiết bị làm mát đa năng khác như điều hoà, máy lạnh. Hầu hết, các gia đình Việt đều lựa chọn những sản phẩm hợp túi tiền, thiết bị sử dụng mùa vụ tiện ích, nên mặt hàng ngày có lượng tiêu thụ ngày càng mạnh hơn.


Vài tháng trước, khi tiết trời chưa có dấu hiệu chuyển mùa nắng nóng, thị trường điện máy luôn trong tình trạng ế ẩm kéo dài, thì cho tới thời điểm này, không khí mua bán tại các siêu thị, cửa hàng, đại lý khá nhộn nhịp. Lượng khách đến thăm quan và mua sắm lại càng đông đúc.
[CENTER][IMG]http://giadungviet.vn/wp-content/uploads/2015/03/bi-quyet-chon-mua-quat-hoi-nuoc-chay-thu.jpg[/IMG][/CENTER]

[B][COLOR="blue"]Thị trường quạt hơi nước “ vào mùa”[/COLOR][/B]

Dạo qua một vài siêu thị nổi tiếng ở Hà Thành như Trần Anh, Pico, HC, … lượng khách tập trung gian hàng đồ điện gia dụng, thiết bị làm mát trật kín, nhân viên khu vực này hối hấp, tất tưởi chăm sóc khách hàng.
Theo sát của PV Tre Vàng Mart, hiện nay mặt hàng được tìm kiếm nhiều nhất là quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt tạo ẩm và máy lạnh. Các mẫu quạt hơi nước có dao động từ 1.000.000 đồng – 2.500.000 đồng/ chiếc/ tuỳ loại, phù hợp với các gia đình có nguồn thu nhập trung bình.
Đối với sản phẩm điều hoà nhiệt độ cũng được xem là mặt hàng được nhiều gia đình ưa chuộng, nhưng giá cả max hơn các thiết bị khác, nhiều gia đình mức thu thập cao lựa chọn sản phẩm này.
[CENTER][IMG]http://giadungviet.vn/wp-content/uploads/2015/03/so-sanh-dieu-hoa-quat-hoi-nuoc.jpg[/IMG][/CENTER]

Chia sẻ một vài nhân viên bán hàng siêu thị Gia Dụng Việt: “năm nào cũng vậy khi hè về là nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát lại tăng cao đột biến. Năm nay, theo dự báo thời tiết có nhiều đợt nắng nóng bất thường kéo dài, nên ngay đầu mùa lượng khách mua hàng có sự cải tiến rõ rệt.”
Bên cạnh, những mẫu quạt điện truyền thống có khả năng làm mát thông thường, thì mùa hè năm nay dường như quạt hơi nước, quạt phun sương đã lên ngôi và trở thành tiêu điểm mua hàng của mọi người dân.
[CENTER][IMG]http://giadungviet.vn/wp-content/uploads/2014/08/quat-hoi-nuoc-sunhouse-shd-7822-tao-ion.jpg[/IMG][/CENTER]

[B]——-> [URL="http://giadungviet.vn/quat-phun-suong-tao-sunhouse-shd-7822/"]Quạt hơi nước Sunhouse SHD7822[/URL] - Giá 2.450.000 đồng[/B]

Theo chị Nga (Tây Hồ – Hà Nội): [I]Nhu cầu mua sắm mọi người dân khá đa dạng. Có những gia đình có kinh tế tốt họ chọn lựa điều hoà, nhưng theo đánh giá chung hầu hết các gia đình tìm mua thiết bị thay thế điều hoà là quạt hơi nước, quạt phun sương tạo ẩm. Bởi có tính năng mới như ion lọc không khí sạch trong lành, hẹn giờ tiện ích, điều khiển từ xa, …[/I]
Quạt hơi nước, quạt phun sương, điều hoà là thiết bị làm mát nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng.