Ngoài thiên nhiên có khá nhiều loại nguyên liệu có thể giúp bạn trong quá trình làm đẹp điều trị mụn nhanh chóng và đơn giản. NHưng sử dụng chúng như thế nào cho hiệu quả thì không hẳn ai cũng biết.
Hãy cùng chúng tôi liệt kê ra một số loại nguyên liệu kem tri mun từ thiên nhiên có tác dụng dẩy lùi mụn nhanh chóng cùng với đó là hướng dẫn các cách sử dụng những công thức này nhé.
Đẩy lùi mụn với gel lô hội
Gel lô hội là một trong những nguyên liệu có tính kháng viêm rất mạnh đồng thời khả năng tăng cường độ ẩm cho làn da cũng không hề nhỏ do đó có thể loại bỏ mụn trứng cá và làm lành vết thương trên da do mụn gây ra cực hiệu quả.
Hướng dẫn cách sử dụng:
Việc sử dụng gel lô hội cũng hết sức đơn giản . bạn sử dụng gel lô hội xoa nhẹ lên da chờ cho tới khi gel lô hội khô đi bạn hãy sử dụng nước lạnh để làm sạch da mặt nhé. Nếu thường xuyên sử dụng cách này sẽ làm cho các nốt mụn se, khô và đem đến vẻ đẹp mịn màng cho làn da.
Xem thêm tin trị mụn hay trị mụn bọc hiệu quả | mua kem trị mụn ở đâu
Trị mụn cùng tỏi
Tỏi cũng là một trong những loại thảo dược với đặc tính sát trùng mạnh giúp bạn đẩy lùi mụn.
Ban đêm trước khi đi ngủ, bạn cắt nhỏ một nhánh tỏi và xoa nhẹ lên nốt mụn và ngủ qua đêm. Làm sạch da mặt vào buoir sáng hôm sau thức dậy nhé. Chú ý với những phương pháp trị mụn từ thiên nhiên này bạn nên áp dụng khoảng 2 ngày 1 lần để điều trị mụn nhanh chóng cũng như hiệu quả nhất nhé để các nàng tự tin với làn da trắng sáng sạch mụn mịn màng như mơ.