Trong cuộc sống hiện nay có rất nhiều người mắc bệnh trĩ nhưng chưa có điều kiện hoặc tâm lý ngại đến khám ở bệnh viện hay các trung tâm y tế. Bởi vậy số người mắc bệnh trĩ chỉ đến khi nào nguy hiểm mới phát hiện và tới lúc đó thì bệnh đã quá nặng rồi. Để giúp những người bệnh trĩ có thể tự chữa trị tại nhà mà không cần phải phãu thuật hay sử dụng các loại thuốc. Một bạn tên Ngọc đã chia sẻ bí quyết trị bệnh trĩ trong vòng 1 tháng. Các bạn có thể tham khảo bài viết nhé. Chỉ bằng những thảo dược tại nhà dễ kiếm và dễ thực hiện là có ngay một cách chữa bệnh trĩ hiệu quả rồi đó.


Truyện là mình cũng bị mắc bệnh trĩ ngoại. Ngày xưa còn nhẹ mình cũng không mấy để ý, nhưng gần đây nó bắt đầu nặng hơn. Khi mình đi đại tiện thì máu tươi chảy ra rất nhiều đỏ cả bồn cầu kèm theo đó là cảm giác đau rát, hậu môn của mình như bị nứt ra vậy. Búi trĩ còn lòi ra ngoài nữa nên mình rất lo lắng. Đầu tiên mình định cắt trĩ thì mẹ mình không cho cắt, mẹ mình bảo vừa đau, tốn tiền mà không khỏi được. Nhà mình ở Thọ Xuân - Thanh Hóa, thuộc khu vực miền núi gần người mường nhiều, có người lấy cho mẹ mình một loại cây rừng để nấu nước uống, bảo uống là khỏi, cây đó có vị gần như râu ngô, mình cũng uống khoảng 1 tuần nhưng không thấy đỡ mấy, vẫn bị ra máu, có lẽ do cơ địa của mình chậm hấp thu.
Sau đó mình sang nhà chị bạn bên Gia Lâm HN chơi chị ấy mách mình dùng lá cây thầu dầu tía và lá tầm vông dã nhỏ, bọc vào miếng vải mỏng, đặt vào hậu môn ngồi đè lên 5p, làm mỗi ngày 1 lần, liên tục trong 1 tháng thì khỏi. Đây là phương pháp chữa bệnh trĩ mà mình đã áp dụng đó các bạn ah.

Mình tìm lá thầu dầu tía nhưng không được nên ban đầu mình phải dùng lá thầu dầu trắng mọc dại trên đê, lá vông mình cũng không tìm được nên ban đầu chỉ dùng mình lá thầu dầu trắng không thôi (giờ mình tìm được thầu dầu tía rồi, lá vông mẹ mình cũng tìm ở quê gửi ra cho mình. Cảm ơn mẹ yêu!), mình dùng được khoảng gần 1 tuần và kiêng không ăn cay. Hiện tại mình đi đại tiện thì không còn thấy bị ra máu tươi, búi trĩ cũng thu vào còn 1 tí thôi nhé. Mình mừng quá nên chia sẻ lên đây cùng mọi người để ai bị thì áp dụng nhé. Bệnh này khá nhiều người bị.
Các bạn chú ý lá thầu dầu tía 1 lần khoảng 3 hoặc 4 lá nhỏ, lá to thì 2 lá cũng được, lá vông cũng khoảng 3 lá, giã nhỏ nát rồi bọc vào miếng vải mỏng, đắp vào hậu môn ngồi lên đúng 5p là bỏ ra nhé. Không phải cứ ngồi lâu là tốt đâu nhé vì trong lá này cũng có độc. Các bạn lên mạng tham khảo người ta cũng có nói đấy.
mình thấy cách này là đơn giản dễ làm nhất. Giờ mình vẫn đang làm như vậy. Mình không uống cái cây kia nữa.


Nguồn: bệnh trĩ ngoại