Tuy mụn đầu đen không có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhưng nó lại có một ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp thẩm mỹ của con người đạc biệt là các chị em phụ nữ. Hiện nay những mỹ phẩm trị mụn đầu đen, trị mụn cám...có chứa các loại hóa chất rất dễ gây kích ứng da đối với những người có làn da nhạy cảm. Vì vậy, những cách trị mụn an toàn bằng các nguyên liệu tự nhiên là lựa chọn thông minh nhất.

Trị mụn đầu đen hiệu quả bằng đu đủ
Đu đủ một nguyên liệu quen thuộc, nó có công dụng như một cách tẩy tế bào chết tự nhiên, loại bỏ da chết và bụi bẩn. Ngoài ra, nó giúp hấp thụ dầu dư thừa và làm giãn nở các lỗ chân lông giúp hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. Khi kết hợp với nước cốt chanh nó sẽ đem tới cho bạn cách trị mụn đầu đen ở má hiệu quả.Trị mụn đầu đen hiệu quả bằng đu đủ


Cách thực hiện:
– Bạn Lấy 1 miếng đu đủ chín và, 2 thìa nước cốt chanh. Sau đó bạn bỏ vỏ và xay nhuyễn đu đủ, trộn thật đều đu đủ với nước cốt chanh, khi đã có hỗn hợp bạn dùng nó đắp lên mặt chú ý tới những nơi nhiều mụn đầu đen. Giữ nguyên mặt nạ này 15-20 phút sau đó thì bạn rửa mặt cho sạch.
⇒ Thực hiện phương pháp trị mụn đầu đen ở mũi và má trên 2-3 lần trong tuần bảo đảm bạn sẽ có kết quả ưng ý.
Cách trị đầu đen hiệu quả từ mướp đắng
Mướp đắng là nguyên liệu làm đẹp tự nhiên rất quen thuộc và được các chị em ưa dùng, do trong mướp đắng chứa rất nhiều vitamin và các khoáng chất thiết yếu giúp làm trắng da và trị mụn hiệu quả. Khi kết hợp mướp đắng với nước cốt chanh sẽ đem tới cho bạn cách trị mụn đầu đen ở mũi tại nhàhiệu quả.

Cách trị đầu đen hiệu quả khổ qua

Cách thực hiện:
Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 quả khổ qua tươi, và 2 thìa nước cốt chanh, tiếp theo bạn rửa sạch và xay nhuyễn khổ qua, trộn đều với nước cốt chanh, dùng hỗn hợp thoa nhẹ nhàng lên mặt trong 15 –20 phút, sau đó rửa lại với nước sạch.
Và để chữa mụn hiệu quả nhất bạn nên thực hiện 2-3 lần/ tuần nhé.

>>Mời bạn tham khảo thêm những cách trị mụn trứng cátri mun boc hiêụ quả.