Không cần Trẻ hóa da bằng công nghệ thermage, chỉ với một vài nguyên vật liệu đơn giản từ thiên nhiên chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu một làn da mịn màng, tươi trẻ và bộ đôi cô nàng dâu tây và anh chàng dưa chuột sẽ giúp bạn đạt được điều tuyệt vời đó.

Thật ra có rất nhiều cách để chăm só da nhưng cách nào có thể áp dụng một cách đơn giản nhưng có khả năng mang lại hiệu quả tối ưu, an toàn và tiết kiệm thì chúng ta nên tận dụng. Bởi lẽ đó, mặt nạ bằng dâu tây và dưa chuột chính là một trong những gợi ý tuyệt vời mà chúng ta không nên bỏ qua.


Làm đẹp da bằng nguyên liệu từ thiên nhiên

Các chuyên gia làm đẹp nói rằng, trong dâu tây có thành phần axit tự nhiên, vitamin c trợ đắc lực cho việc tổng hợp collagen khi được kết hợp với chất làm trắng, vitamin trong dưa chuột sẽ tạo nên một hỗn hợp Mặt nạ giúp trẻ hóa làn da hiệu quả và an toàn. Bên cạnh đó, trong hỗn hợp mặt nạ này còn chứa thành phần axit ellagic giúp làn da chống lại tác động tiêu cực của tia cực tím từ ánh nắng mặt trời.

Để tạo được hỗn hợp chăm sóc da bằng dưa chuột và dâu tây chúng ta cần chuẩn bị: 1/2 quả dưa chuột, 6 quả dâu tây.


Làm đẹp để bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Cách làn: Dâu tây bỏ cuống, rửa sạch cùng với dưa chuột sau đó mang xay nhuyễn tạo thành hỗn hợp sau đó thoa đều lên da và để trong vòng 30 phút để cho các thành phần dưỡng chất thấm sâu vào da. Cuối cùng chúng ta rửa sạch mặt với nước sạch và massage da nhẹ nhàng.

Có thể nói, so với các Công nghệ trẻ hóa da mới nhất thì loại mặt nạ này mang đến công dụng tuyệt vời không hề thua kém.