Mỗi người lại có các dáng người đa dạng thích hợp với các kiểu áo đa dạng do vậy nhu cầu phải chọn áo dài theo dáng người để nó luôn thể hiện lên được vẻ đẹp của người diện áo. Hiện tại cũng có nhiều cơ sở cho thuê áo dài giá rẻ ở Hà Nội, điều này tương đương với việc một số lượng những loại áo dài khác nhau từ chủng loại cho tới chất liệu, sẽ khiến người diện áo gặp bất lợi nhất định cho việc lựa chọn. Bạn có thể tìm hiểu bài viết sau đây:
Đối với người béo
Những người béo thì có dáng người đậm, mà còn thường có chiều cao khiêm tốn. Với vóc dáng này có thể chọn những kiểu áo dạng hoa dây có tông màu nóng hoặc sẩm như đỏ, tím vừa giúp che được các khuyết điểm mà lại vẫn tạo cảm giác thoải mái. Không những thế, những bạn cũng không nên chọn loại vải bóng vì nó tạo cảm giác béo hơn. Người béo sẽ rất phù hợp với cổ truyền thống thấp hơn tầm 3 cm và những kiểu vải một màu, vải in hoa …
Với người gầy
Khuyết điểm gầy của bản sẽ bị lộ ra ngày lập tức nếu diện những chiếc áo không có hoạ tiết, trơn. Các loại vải luôn được lựa chọn là lụa, vải bóng hoặc như phi bóng với hoạt tiết có hoa to, sang màu. Ở địa chỉ cho thuê áo dài tại Hà Nội Phương Hoàng có nhiều mẫu vải cho các bạn lựa chọn với giá cực rẻ.
Những người gầy nên chọn loại áo cổ truyền thống tuy nhiên cao một chút. Các chiếc áo dài ren cũng là một gợi ý tốt vì nó tạo nên cảm giác đầy đặn. Những loại áo này thường có giá cao hơn do công đoạn may đòi hỏi sự phức tạp hơn.
Các người có dáng vừa vặn, không béo không gầy có thể dễ dàng lựa chọn được một chiếc ưng ý ở cơ sở cho thuê áo dài ngay ở Hà Nội. Nhiều người không ưa chuộng vải voan vì chúng khá mỏng, hoạ tiết trên vải cũng không đẹp. Đa số mọi người thích những kiểu áo đơn giản, nhất là các bạn các bạn trẻ còn những cô dâu lại thích sử dụng các chiếc áo đầy tông màu. Nhưng theo những chuyên gia thiết kế và may sẵn của cửa hàng áo dài phượng hoàng, các chiếc áo nhiều họa tiết và cầu kỳ thì sẽ đẹp và rạng rỡ hơn khi chụp ảnh kỷ yếu.
Hãy cân nhắc chất vải, mẫu mã, màu sắc … tùy theo dáng người của mình. Địa chỉ cho thuê áo dài giá rẻ phượng hoàng có rất nhiều kiểu vải với màu chủ đạo khác nhau cho bạn lựa chọn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn áo dài sao cho phù hợp với mình nhất.