Tẩy lông chân như thế nào cho đúng cách để đạt hiệu quả cao? Bạn đã biết các cách tự tẩy lông tại nhà hiệu quả chưa? . Chuyên mục cẩm nang làm đẹp của TMV Xuân Hương xin hướng dẫn các bạn một vài cách tự tẩy lông chân tại nhà:

1. Tự tẩy lông chân tại nhà với đá mài

Từ xa xưa, cha ông ta đã dùng đá mài để tẩy lông. Bạn cũng có thể tự tẩy lông chân tại nhà với đá mài bằng cách làm sau: rửa chân bằng nước ấm. Nhúng hòn đá mài vào nước ấm và xoa tròn trên da (lưu ý không nên ấn mạnh để da không bị tổn thương). Sau khi chà xát đá mài trên da, trên da có thể xuất hiện một vài nốt đỏ nhưng bạn không nên lo lắng vì chúng sẽ biến mất nhanh chóng.

2. Tự tẩy lông chân tại nhà với thành phần chính là đường cát
Thành phần: ½ cốc đường cát, ½ cốc nước, ½ thìa nước chanh
Cách làm: cho đường cát và nước vào nồi đun cho đến khi sôi rồi cho thêm chanh vào đun tiếp cho đến khi hỗn hợp đường chanh tạo thành dạng cao. Để hỗn hợp nguội và bôi lên chân. Sau đó, đắp khăn lên mặt, để khoảng 1 phút rồi lột khăn theo hướng ngược lại chiều lông mọc (đây được coi là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả của việc tự tẩy lông). Cuối cùng, bạn dùng nước ấm rửa lại chân cho sạch.


Tự tẩy lông chân tại nhà với đá mài rất đơn giản nhưng chỉ phù hợp với những người có lông chân mỏng và thưa. Còn với cách tẩy lông chân bằng đường cát, tuy cách làm phức tạp và cầu kì hơn nhưng lại có hiệu quả khá cao. Vì vậy, bạn hãy tự lựa chọn cho mình biện pháp tự tẩy lông chân tại nhà hiệu quả nhất nhé!
xem thêm :

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ TRIỆT LÔNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042