(0988241500) - Cần mua đất Phú Chánh, Tp mới Bình Dương để đầu tư giá 7 triệu/m2, chịu phí sang tên, chồng tiền ngayCần mua đất Phú Chánh, Tp mới Bình Dương để kinh doanh và đầu tư, nhu cầu thật, cần mua gấp số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong khu TĐC Phú Chánh, do nhu cầu mua đất Phú Chánh hiện đang rất lớn, mua chính chủ, không qua trung gian, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, chúng tôi có thể mua tới giá 7 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất Phú Chánh thuộc dự án KĐT Tp mới Bình Dương để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua gấp số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong khu TĐC Phú Chánh, Tp mới Bình Dương, diện tích 150m2, 300m2, 600m2 v.v... có thể mua nhanh các lô đất có dện tích lớn, ưu tiên mua nhanh các lô đất có dân cư đông, gần chợ, trường học, các công trình công cộng của TĐC Phú Chánh, các vị trí gần KCN VISIP II để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có thể mua tới giá 7 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.


Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật cần mua đất Phú Chánh, Tp mới Bình Dương, do khu TĐC Phú Chánh có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, nên nhu cầu mua đất Phú Chánh, Tp mới Bình Dương hiện đang rất lớn, có thể mua đất đã có sổ hoặc đất chưa có sổ, đất trong hoặc ngoài dự án, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, đã biết rõ về dự án Phú Chánh, Tp mới Bình Dương nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao. Ngoài ra chúng tôi còn có nhu cầu mua nhiều vị trí và diện tích khác nhau ở tất cả các khu TĐC trong dự án Tp mới Bình Dương như: TĐC Vĩnh Tân, Tân Bình, Hòa Lợi, Phú Chánh A, Phú Chánh B, Phú Chánh C, Phú Chánh D, Đinh Hòa, Phú Mỹ để kinh doanh và đầu tư.

Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền nhanh, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và các tỉnh, kể cả các tỉnh phía Bắc. Quý khách có nhu cầu bán đất Phú Chánh, Tp mới Bình Dương với giá cao, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com