(0988241500) - Cần mua đất Hòa Lợi, Tp mới Bình Dương để kinh doanh giá 7 triệu/m2, chịu phí sang tên, chồng tiền ngay


Cần mua gấp đất nền Hòa Lợi, Tp mới Bình Dương để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, nhu cầu thật, rất thiện chí mua, cần mua gấp số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau, diện tích 100m2, 125m2, 150m2, 300m2 v.v... có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, mua chính chủ, rất thiện chí mua, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất Hòa Lợithuộc dự án Tp mới Bình Dương để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua gấp số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong dự án TĐC Hòa Lợi, do khu TĐC Hòa Lợi có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, nên nhu cầu mua đất Hòa Lợi hiện đang rất lớn, có thể mua đất đã có sổ hoặc đất chưa có sổ, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, đã biết rõ về dự án Hòa Lợi, Tp mới Bình Dương nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.


Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất Hòa Lợi, Tp mới Bình Dương để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, ưu tiên mua nhanh với giá cao các vị trí có dân cư đông, gần các công trình công cộng, các lô đất ngay mặt tiền các tuyến đường lớn và thông dài, các lô đất gần KCN VISIP II để kinh doanh và đầu tư, chúng tôi có thể mua tới giá 7 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn có nhu cầu mua nhiều vị trí và diện tích khác nhau ở tất cả các khu TĐC trong dự án Tp mới Bình Dương như: TĐC Vĩnh Tân, Tân Bình, Hòa Lợi, Phú Chánh A, Phú Chánh B, Phú Chánh C, Phú Chánh D, Đinh Hòa, Phú Mỹ để kinh doanh và đầu tư.

Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền nhanh, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và các tỉnh, kể cả các tỉnh phía Bắc. Quý khách có nhu cầu bán đất Hòa Lợi, Tp mới Bình Dương với giá cao, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com