(0988241500) - Cần mua đất nền khu G, Mỹ Phước 3 giá 3 triệu/m2, thiện chí mua, chịu phí sang tên, chồng tiền ngay

Cần mua gấp đất nền khu G, Mỹ Phước 3 để đầu tư, nhu cầu thật, rất thiện chí mua, cần mua gấp số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong khu G, Mỹ Phước 3, ưu tiên mua nhanh các vị trí có dân cư đông, gần KCN Mỹ Phước 3, các vị trí gần khu biệt thự, mặt tiền các tuyến đường lớn và thông dài để kinh doanh và đầu tư, mua chính chủ, không qua trung gian, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớnmua đất khu G thuộc KĐT Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua gấp số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trongkhu G, Mỹ Phước 3 do khu G có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, ưu tiên mua nhanh với giá cao các vị trí có dân cư, gần KCN Mỹ Phước 3, gần khu biệt thự Cocoland, các công trình công cộng để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có thể mua tới giá 3 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.


Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất khu G, Mỹ Phước 3 do khu G có vị trí đẹp, môi trường sống tốt, mặt bằng giá còn thấp, khu vực đang phát triển nhanh chóng nên nhu cầu mua đất khu G, Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn, chúng tôi có nhu cầu mua nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong khu G,Mỹ Phước 3, diện tích 150m2, 300m2, 600m2 v.v... có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, đã biết rõ về dự án khu G, Mỹ Phước 3 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.


Chỉ mua chính chủ, không qua trung gian, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất khu G, Mỹ Phước 3 với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com