Tại Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội chúng tôi điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp cắt đốt điện, đối với những tổn thương lớn bác sĩ cho thể chỉ định phẫu thuật cắt bỏ. Với kỹ thuật cắt đốt sùi mào gà đã có rất nhiều bệnh nhân được trở lại với cuộc sống thường ngày,
Humanpapiloma vius (HPV) chính là tác nhân chính gây ra bệnh sùi mào gà. Chúng có biểu hiện điển hình là những ụ thịt nhô cao trên bề mặt da vùng bộ phận sinh dục (nơi tiêp xúc tình dục trực tiếp). Những biểu hiện mà bạn mô tả bao gồm những mụn nhỏ nhú cao như hạt gạo thì rất có thể bạn đã mắc bệnh. Có thể do bệnh mới tiển triển và những mụn này còn đang nhỏ, nhưng nếu không chữa trị chúng có thể phát triển dày khắp bộ phận sinh dục cũng như thành từng mảng lớn.
Còn về cách chữa bệnh sùi mào gà, cách chữa hiệu quả nhất hiện nay đó là loại bỏ những biểu hiện là những những mụn thịt mà bệnh gây ra cho bệnh nhân. Bằng những điều kiện cơ sở vật chất khác nhau tại các cơ sở y tế các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị phù hợp cho bệnh nhân.Sùi mào gà là một trong những bệnh lý nguy hiểm, chúng lây truyền qua đường tình dục. Việc bạn quan hệ tình dục không an toàn với một cô gái mới quen một tuần thì khả năng bạn bị nhiễm bệnh lá rất cao. Bởi, bạn chữa thể có những chắc chắn gì về đối tác tình dục của mình.
Đốt sùi mào gà sẽ mang lại kết quả bất ngờ cho bạn. Các tổn thương sẽ không còn nữa. Tuy virus vẫn còn tồn tại trong cơ thể bạn nhưng nguy cơ bị ung thư cũng sẽ được khắc phục và bạn cũng không còn lo lắng những biến chứng khác. Cuộc sống của bạn cũng sẽ trở lại bình thường. Tuy nhiên, hãy nhớ điều trị sùi mào gà cần phải được thực hiện tại các cơ sở y tế có uy tín


Với tình trạng của bạn chúng tôi nghĩ tốt nhất bạn nên đi khám để được xác định cụ thể và điều trị kịp thời. Với tình trạng của bạn nếu không điều trị thì những mụn này có thể lan ra khắp dương vật, thậm chí ra cả vùng hậu môn rất dễ lây nhiễm. Hơn nữa, sùi mào gà cũng có thể gây ung thư (nếu nhiễm tuýp HPV 16 và 18).
Chúc bạn sớm có quyết định cho tình trạng của mình.