Tham khảo gia ve may bay di munich du lịch và chọn cho mình một chiếc vé du khách sẽ được khám phá tổng quan về cảnh vật và con người munich chắc chắn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách!

Munich nằm ở miền nam nước Đức, là thủ phủ của bang Bayern và cũng là thành phố lớn thứ 3 tại Đức sau Berlin và Hamburg chỉ. Nằm ở chân của dãy núi Alps, Munich được xây dựng vào năm 1158, có một lịch sử hơn 800 năm. Vì vậy, thành phố nổi tiếng với các tòa nhà cổ xưa của nó, các đại lộ lớn và đặc biệt là lễ hội bia Oktoberfest đã có gần 200 năm.


1. Lịch sử Munich


Munich Duc - thủ đô của Bavaria, là thành phố lớn thứ ba sau Berlin và Hamburg của Đức và là một trong những trung tâm kinh tế và giao thông vận tải và các nền văn hóa quan trọng nhất của nước Cộng hòa Liên bang Đức.


Munich tham quan thành phố của Đức đã trở thành một trong những điểm mạnh của phát xít Đức vững Khi sự bùng nổ chiến tranh thế giới thứ 2 ,, do đó cũng phải chịu rất nhiều thiệt hại từ các vụ đánh bom của máy bay ném bom thông minh. Sau khi sự chiếm đóng của quân đội Mỹ vào năm 1945, Munich được xây dựng lại và dựa vào quy hoạch tỉ mỉ đã được chỉ ra trước đó trên cơ sở các nguyên mẫu thành phố trước chiến tranh.

2. Nên đi đến Munich vào thời gian?


Munich Du lịch có lý tưởng quanh năm thời tiết, ấm áp trong mùa hè và rất lạnh vào mùa đông. Mùa hè đã có một số cơn bão đi vào buổi tối nhưng bù lại rất đẹp hoàng hôn mùa hè. Đôi khi những cơn mưa thất thường vào ban đêm vì vậy bạn nhớ mang theo một chiếc ô để ở lại khi trời mưa. Nếu đến Munich vào mùa đông, du khách mang theo quần áo ấm để chống lại cái lạnh.


Từ Munich du khách có thể vé máy bay đi hamburg lên phía bắc nước Đức tham quan thành phố được mệnh danh là venice của nước Đức với hàng trăm cây cầu làm cho phong cảnh vô cùng nên thơ.
Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo dat ve may bay di berlin khuyến mãi tại vietnambooking.com